Bán căn hộ The Avila cạnh trọng tâm , gần các khu thương mại

Bán căn hộ The Avila cạnh trọng tâm
, gần các khu thương mại

Chung cư cao cấp cho thuê Saigon Pentaview thiết kế đậm phong cách nhật
Sửa chữa vệ sinh máy lạnh trường học
Tiêu chuẩn chọn xưởng nội thất tại tphcm

thiết kế căn hộ the avila Châu Âu, hiện đại , thoáng mát , có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị , spa , đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

 
can ho the avila 2

Theo chúng tôi được biết , nguồn tin từ nhiều phía thì trong GĐ tới condotel cocobay da nang sẽ tiến hành ra mắt các căn hộ Condotel dạng hoàn toàn mới ,khác lạ, đặc biệt đặc biệt mà thị trường Condotel nghỉ dưỡng chưa có. Và không ngoài dự kiến các chính sách và cam đoan lợi nhuận sẽ hấp dẫn hơn nhiều .

 

Căn hộ The Avila được ghép cảnh độc đáo bởi doanh nghiệp phối cảnh thương hiệu . Với bề dày mẹo nhỏ của người dùng , đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng thể dục và đường chạy bộ.

vị trí tại trục đường chính nối liền với các quận trọng tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, chúng ta hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trọng tâm giải trí, chung cu the avila bổ sung cho chúng ta 1 không gian sống hiện đại , tiện nghi nhưng vẫn hiện diện khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

The Avila được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những qui định quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như một vài chuẩn mực mới về phong cách sống . can ho the avila 2 có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, bãi tập thể dục, mua sắm, spa , salon làm tóc, siêu thị , shop cà phê …

The Avila có nhiều loại căn hộ, hầu hết các phòng đều được qui hoạch mở để đón ánh sáng và gió từ tự nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành thị . Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ CDT , nhân viên mua bán sẽ gửi tất thảy các thông tin này cho quý bạn bao gồm: giá sản phẩm , Mặt bằng căn hộ, tiến độ chi trả , trợ giúp ngân hàng…

The Avila luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trị đầu tư trong tương lai . liên hệ Mr. Khánh 0913756339