Bao nhiêu % doanh thu được chia cho chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bao nhiêu % doanh thu được chia cho chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Tiêu chuẩn thiết kế thi công không gian nội thất công ty khẳng định uy tín
Khu chung cư hạng sang Republic Plaza hấp dẫn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
Nếu được chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng ? chuyên môn cao

Các thông tin về những giá trị mà chủ sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ được nhận đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đó thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi nhuận rất tốt, được trải nghiệm nhiều ưu đãi đi kèm thu hút và nhất là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia từng năm. Nhìn toàn diện thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền lúc mà dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Dự án Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại Xem thêm như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tìm một Condotel Phú Quốc giá tốt, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại Phú Quốc là điều được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ti đây, khách hàng có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan đến Condotel Phu Quoc cũng như mọi tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vô bất cứ một sản phẩm gì, thì tố chất tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ quy trình đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia khách hàng nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần nhiều là phụ thuộc vào đơn vị điều hành vận hành. Chính do đó, chủ đầu tư Bim Group đã chọn lựa IHG – thương hiệu hàng top về điều hành khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (hơn 70%); giá mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng mong chờ. Bên cạnh đó, thương hiệu InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, đem tới dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, những chủ sở hữu không còn phải lo lắng về chi phí hoạt động khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu quả phát sinh lợi tức của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đề ra cho những quý khách của mình. Chính vì thế mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước hết là bởi các ưu thế về vị thế, thiết kế, quy mô của công trình và sau đó là mức lợi tức nhận được rất cao hàng năm, cơ hội hiếm có như vậy thì những nhà đầu tư khôn ngoan không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có một không 2 này nhằm bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng phong phú tố chất đặc sắc, đặc trưng, khác lạ như dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có điều kiện đầu tư phát sinh lợi nhuận cao và an nhàn như thế, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời điểm quý giá để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!