Biên Hòa New City Đồng nai hồ bơi trẻ em hồ bơi tràn

Keppel Land chủ đầu tư dự án Palm City quận 2
Những giá trị hấp dẫn tại Dự án The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Hậu Giang phong cách sống mới đầu tư lớn

Dự án Biên Hòa New City Tham Lương do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm CĐT, Property X (Hưng Thịnh Land) là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án nhà phố cao cấp bao gồm 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô diện tích từ 90m2 – 324m2. Hiện nay dự án đã hoàn tất xong phần móng

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duanbienhoanewcity.org

Dự án đất nền Biên Hòa New City hồ bơi trẻ em

Đến với Dự án Biên Hòa New City , khách hàng sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống hiện đại sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu. Vị trí này đem đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Dự án Biên Hòa New City trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được phân tích cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Đến với Dự án Biên Hòa New City , khách hàng sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống hiện đại sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu.

dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại tân tiến rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Bao quanh dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai là hệ thống trường học từ mầm non đến đại học nên việc học tập cũng như quản lí con cái của bạn sẽ tiện lợi hơn nhiều. Con bạn sẽ được học gần nhà với những ngôi trường lâu đời, môi trường học tập tốt với nhiều giáo viên có kinh nghiệm. dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai được thiết kế theo phong cách chuẩn tân tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng, có nhiều cây xanh thoáng khí kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể giả dụ đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên, đem đến bầu không khí trong lành và là nơi tuyệt vời để ổn định gia đình lạc nghiệp.

Dự án đất nền Biên Hòa New City hồ bơi tràn

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT Dự án Biên Hòa New City đã đem đến một sự chọn lọc thích hợp với một số loại diện tích từ 90m2 – 324m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án để khách hàng có thể tiện lợi chọn cho mình đất nền thích hợp nhất. Đơn vị ghép cảnh cho đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai là ProWind, thương hiệu chuyên ghép cảnh rất là nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc môi trường xung quanh của mình, ProWind đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai cung cấp được tiêu chuẩn này. CĐT đã thiết kế, quy hoạch các tiện ích nội khu tuyệt vời cho cư dân tương lai của dự án, đó là công viên hiện hữu. Với mảng xanh bao phủ khu vực xung quan dự án, khách hàng có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, thoáng đãng giữa chốn phố phường bụi bậm. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau dạo mát, cùng tâm sự và nhìn ngắm những đứa trẻ thơ vui đùa ở khu vui chơi của công viên. Cuộc sống sẽ thật giản dị và ấm cúng.

Đặc biệt, Dự án Biên Hòa New City có mức giá bán cực tốt từ 10tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn tất cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Nếu so sánh với những dự án khác thì có thể khẳng định rằng dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai hoàn toàn khác biệt, cung cấp nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán Biên Hòa New City Đồng nai sẽ được CĐT tiến hành nhiều chính sách hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Biên Hòa New City Đồng nai thực sự là một thời cơ đầu tư trong tương lai.

Tìm hiểu thêm