Biên Hòa New City Nhà phố dịch vụ ưu đãi sống phong cách

Phong cách trang trí nội thất spa trọn gói
Dự án căn hộ New City được đầu tư với tổng vốn đầu tư khổng lồ
Hệ thống tiện ích “khủng” tại Cho thuê căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Đông sẽ phát triển thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chọn lọc đầu tư, mở rộng, xây dựng mua dat bien hoa new city.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai dịch vụ ưu đãi

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố luôn được chủ đầu tư hết sức chú ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, áp dụng một cách linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý vị của Dự án đất nền Biên Hòa New City một dự án đất nền biệt thự và nhà phố tốt nhất với cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, sang trọng. Với vị trí này, Dự án đất nền Biên Hòa New City có một đi đến vùng hết sức hoàn hảo. Đối với những quý vị bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác đi xa, phải đi đến nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Dự án đất nền Biên Hòa New City là chọn lọc trên cả sự tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Với diện tích Đất nền từ 90m2 đến 324 m2 dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là vị trí này mang đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly tuyệt vời đến hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp 5 sao như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sống phong cách

Các căn biệt thự và nhà phố trong Dự án đất nền Biên Hòa New City đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án đất nền Biên Hòa New City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Quốc lộ 51 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tỉnh Đồng Nai đến toàn dự án.

Xem thêm thông tin sau: https://gkg.com.vn/tuoi-suu-hop-huong-nao/

Với mức giá từ 10tr/m2 dễ làm để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án đất nền Biên Hòa New City. Nơi đây cung cấp cho quý vị nhiều chọn lọc về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Với những gì đang có, Dự án đất nền Biên Hòa New City là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, TP Bank, BIDV. Bởi vậy, Dự án đất nền Biên Hòa New City xứng tầm là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố BĐS cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

Đọc thêm tin này