Bình tích áp có dung tích 50 lít bán tại việt nam

Bình tích áp có dung tích 50 lít bán tại việt nam

Căn hộ Gs Metrocity | Phân tích giá trị tiện ích từ GS E&C
Công ty thi công điện công trình chuyên nghiệp
Bán đá bóc trang trí giá rẻ tối ưu

Sự đa dạng của bình tích áp trên phân khúc có rất nhiều phân khúc khác nhau. Đối với các loại bình tích áp Varem mini thì có giá thành chuyển nhượng trên thị trường khoảng vài trăm đến vào triệu đồng. Với mức giá này thì các hộ gia đình, tổ chức, xí nghiệp hoàn toàn có mẹo hay mua và sử dụng được. nội dung bài viết này, tất cả chúng tôi xin được đem đến cho khách sản phẩm bình tích áp Varem 50 lít LSV50, quý khách có cơ hội mua để sử dụng trong công ty, xí nghiệp… Xem chi tiết : Tại Đây

IMG_20161013_082849

Thông số bình tích áp Varem 50 lít LSV50

+ Hãng làm ra : Varem

+ Xuất xứ: Châu âu

+ Model: LSV50

+ Code : US050361CS000000

+ Dung tích bình : 50 lít

+ sức ép làm việc tối đa: 10 Bar

+ Kiểu bình: Dạng đứng

+ Màu sắc: Màu đỏ

+ Vỏ bình: Thép không gỉ

+ Vật liệu màng: EPDM

+ kích thước: 379×759 mm

+ Đầu di chuyển: 1 inch

+ Khoảng nhiệt độ làm việc: -10 – 99 °C

Khi mua sản phẩm Bình tích áp Varem 50 lít LSV50 tại Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được trọn vẹn giấy tờ chứng nhận CO – CQ và giấy tờ nhập khẩu, cùng với đó là chế độ bảo hành 12 tháng.

Ứng dụng của dạng bình tích áp mini trong các xí nghiệp, nhà mặt phố máy

Trong đời sống Hiện nay, bình tích áp mini là vật dụng hàng đầu được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến. Đối với một số người chưa biết rõ về loại bình này thì họ thắc mắc về nó là điều đương nhiên. loại bình này sẽ có nhiều loại công suất khác nhau nhưng chỉ có dòng đối với bình tích áp mini mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Bình tích áp loại nhỏ cũng như một số loại bình tích áp làm việc theo tiêu chuẩn nén áp suất. Thường dùng bình để tích trữ năng lượng thủy lực và trong một số trường hợp cần thiết. Bình tích áp cho máy bơm nước là cơ cấu truyền dẫn thủy lực của bình điều hòa năng lượng thông qua lưu lượng của chất lỏng làm việc và áp xuất.

– Thiết bị này giúp cho máy bơm không bị khô từ thời phong kiến cả trong điều kiện khi cạn kiệt nước.

Để mua được thiết bị bình tích áp Varem chính hãng với các kích thước, dung tích và sức ép phong phú phục vụ cho công việc, cuộc sống. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối bình tích áp Varem chính hãng để nhận tư vấn cụ thế nhất!

Xem thêm tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html