Bình tích áp Varem cấu tạo và ứng dụng của bình tích áp 100l

Bình tích áp Varem cấu tạo và ứng dụng của bình tích áp 100l

Bình tích áp varem của Ý được kiểm định như thế nào
Bình tích ap Varem là sản phẩm có vai trò như thế nào????
Bình tích áp varem – Những thông tin chính xác về bình áp lực

Bình tích áp là bình để làm gì???

Bình tích áp là thiết bị được hưởng dụng dựa trên tiêu chuẩn nén áp suất, thường được dùng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng sức ép trong hệ thống thủy lực.

>> Trang chủ của bình tích áp Varem:http://binhtichapvarem.net

Bình tích áp hay còn được gọi là bình đều áp có xuất xứ từ Châu âu- là thiết bị đem đến khá nhiều lợi ích.

thời điểm hiện tại bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, cá khu trung cư…Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng biết hết một vài tác động của loại sản phẩm nay. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những tác dụng của bình tích áp bạn có biện pháp tham khảo để sử dụng sản phẩm một phương pháp hiệu quả nhất.

Bình tích áp được ứng dụng nhều trong nông nghiệp và công nghiệp Vấn đề sử dụng nước là rất hữu ích trong cuộc sống mỗi ngày, nếu thiếu nước sẽ dẫn tới nhiều vấn đề, bởi vậy cần trạng bị một hay nhiều bình tích áp cho hệ thống máy bơm nước.

Bình tích áp Varem cấu tạo như thế nào?

Bình tích áp Varem được dùng rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực.dưới đây chúng ta cùng đinghiên cứu cấu tạo của bình tích áp.

_ Mặt bích: liên kết ruột bình với các đi đến bên ngoài. khối lượng của nó giúp ngăn chặn sự biến dạng, có độ bám dính tạo độ kín cho bình tích áp.

_ Role áp suất: tự động ngắt mở, khi bình đầy nước thì tự động ngắt máy bơm, khi bình hết nước thì tự động bật để bơm nước vào.

_ Có năm ngã: một đầu nối đồng hồ, một đầu nối rơ le, một đầu nối với ống dẫn đầu vào, một đầu nối với ống dẫn đầu ra, đầu còn lại nối vào bình. Tùy theo đề nghị hưởng dụng mà co năm ngã hay co ba ngã.

_ Ruột bình tích áp: được gắn trực tiếp vào mặt bích, qui hoạch theo hình bầu dục tránh sự gặp mặt giữa mặt kim loại và nước trong bình. Nguyên liệu ruột bình là cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao, chống thấm và không độc hại.

_ Đồng hồ đo sức ép: có tác dụng đo sức ép của bình.

binh-tich-ap5

>> Xem thêm bình tích áp Varem tại  Hải Dương:http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-1000l-2000l-10bar-tai-hai-duong.html

Trong nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu bình tích áp Varem 100l

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 100 lít áp lực 10bar

• Model : US 100 361
• Thể tích : 100 lít
• áp lực tối đa : 10bar
• Đầu đi đến: 1 inch
• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Ứng dụng bình tích áp varem 100 lít 10bar nhập khẩu >>http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-100l-lit-10-bar.html

cài đặt đặt trong các hệ thống cung cấp nước sạch hưởng dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các chung cư cao tầng. Thiết bị này giúp tăng áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi hưởng dụng luôn ổn định, sức ép mạnh.

Chính sách của công ty:

• bàn giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội
• Bảo hành 12 tháng
• cam kếtgiao dịch hàng chính hãng nhập khẩu italy

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

phone: Ms Nhu 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com