Bình tích áp varem có cần thiết phải mua chính hãng của Ý

Lý do vì sao máy bơm chìm giếng khoan Matra được sử dụng nhiều
Khái quát thông tin về dòng máy sục khí chìm hiện nay
Paris Hoàng Kim – Thông tin chính thức tháng 5/2019

Nước là một nhu cầu thiết yếu của con người, và để phục vụ nhu cầu sử dụng nước của con người thì một số bình tích áp đã sinh ra. Thương hiệu Varem được nhiều khách hàngsử dụng, ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều tính năng, ứng dụng được trong nhiều chuyên ngành. trong cuộc sống hàng ngày.

  Bình áp lực Varem được ứng dụng để điều chỉnh, duy trì sức ép trong ống dẫn nước. tác dụng của sản phẩm là tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung ứng năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, giúp bảo quản máy bơm. Nhờ vậy mà bình tích áp ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và hưởng dụng.

Trên phân khúc đáp ứng, phân phối bình sức ép hiện nay có nhiều mẫu mã hàng hóa được dãn nhãn mác chính hãng nhưng thực ra là hàng giả, hàng nhái, hàng dựng… Toàn bộ được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá bán rẻ để đánh lừa khách. Bởi thế mà người mua hàng phải hết sức chú ý để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

 

Bình tích áp Varem có xuất xứ từ Italya được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại. giai đoạn này thì trường bình tích áp rất sôi nổi nên rất dễ bị giả mạo, nhái và bán cho người tiêu dùng với mức giá rẻ hơn nhằm Mục đích này gây sự chú ý tới khách với mục đích thu lợi nhuận. Để phân biệt, nhận biết bình tích áp Varem thật hay giả thì bạn hãy quan tâm coi xét các điều sau:

+ Sản phẩm chính hãng luôn có mức giá thànhgiao dịch cao hơn so với các loại hình ảnh nhái

+ Hàng chính hãng thường phải có đầy đủ giấy tờ ủy quyền phân phối chính hãng của thương hiệu Varem, có trọn vẹn một số loại giấy tờ chứng nhận CO/CQ.

 

+ Nên tìm mua sản phẩm từ địa chỉ cung cấp uy tín, thời điểm hiện tại Công ty CP Matra Quốc Tế là một đại diện phân phối sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng tốt nhất khả quan nhất báo giá tốt nhất.

+ Sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng có màu đỏ tươi, được quy định bởi hãng và chất liệu pha màu hợp lý.

+ Vỏ bình Varem được sản xuất bằng thép đẳng cấp, dày tới 5 – 6 cm nên khối lượng của bình rất nặng.

+ Sản phẩm có thương hiệu được dập nổi trên thân bình và có dán logo, tem theo qui định của hãng.

+ Vỏ hộp dùng đựng bình khi mới mua là bìa cát tông có logo thương hiệu rõ ràng

>> Xem thêm bình áp lực varem 100 lít

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số và địa chỉ dưới để có biện pháp mua được một số mặt hàng chính hãng, giá thành trị nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: Ms Nhu 0124.761.8888