Bình tích áp varem của Ý được kiểm định như thế nào

Bình tích áp varem của Ý được kiểm định như thế nào

Cấu tạo bình áp lực Varem ra sao?
Những thông tin về bình tích áp varem khi mua bình cần biết
Bình tích áp varem – Những thông tin chính xác về bình áp lực

Thiết bị bình áp lực mini là một dụng cụ được lắp đặt đặt trong các hệ thống cung cấp nước, mục đích chính là thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao.

Bình tích áp còn giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các tác động căn bản đó chính là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, thêm tuổi thọ của máy bơm nước; giúp bảo vệ máy bơm nước tránh được những sự cố. Và ngoài ra, còn làm tăng tuổi thọ của hệ thống máy bơm nước, tránh được sự va đập của thủy lực khi tải bị ngắt đột ngột.

Qui trình tiến hành kiểm định bình tích áp Varem 24 – 1000 lit

Với mục đích giúp đảm bảo chất lượng của bình tích áp nên nhà làm ra, nhà mặt phố đáp ứng cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao hàng các loại giấy tờ di chuyển kèm theo sản phẩm như: giấy chứng nhận CO/CQ của chính nhà làm ra, có giấy bảo hành đã đúng với thông báo của khách hay chưa.

>> Xem thêm bình tích áp varem

Tiếp theo tiến hành kiểm tra trên vỏ bình xem có các vết rạn, nứt, rò rit tại các mối hàn, tán đinh hay không?

Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

Kiểm tra độ kín: sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

Kiểm tra vận hành: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình dùng bình thường. Đưa bình vào làm việc, chú ý các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi lại kèm.

Với các bước kiểm tra trên sẽ giúp cho quý khách hàng có biện pháp biết được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem mà mình sẽ mua. Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm, giá cả chuyển nhượng, chính sách ưu đãi quý khách vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

>> Xem thêm bình tích áp varem tại đây

thông báo liên hệ: Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

phone: 0124.761.8888