Bình tích áp varem – Những thông tin chính xác về bình áp lực

Bình tích áp varem – Những thông tin chính xác về bình áp lực

Ứng Dụng bình Áp lực Varem 50l Cho Chung Cư Mini Hoặc Hộ Gia Đình
Những thông tin về bình tích áp varem khi mua bình cần biết
Bình tích áp varem của Ý được kiểm định như thế nào

Khi bắt đầu tìm hiểu, chọn lựa mua cũng như sử dụng một sản phẩm nào đó thì quý khách hàng đều quan tâm tới các vấn đề như: Mục đích này sử dụng; thông tin kỹ thuật; cách lắp đặt; cách hưởng dụng; thời gian bảo trì. Đối với sản phẩm bình áp  lực Varem cũng vậy, để biết được các thông tin chi tiết của sản phẩm này, qusy khách hàng hãy đọc bài viết sau:

+ Thông tin chung của sản phẩm: Bình tích áp Varem là thiết bị được lắp đặt ráp, sản xuất tại Công ty Varem – italy, được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Bình tích áp có thiết kế với màng ngăn cố định hoặc có mẹo hay thay thế được, theo yêu cầu kỹ thuật của Châu Âu. Màng ngăn được cấu tạo bởi cao su tổng hợp, khi mua thì sản phẩm sẽ có tài liệu hướng dẫn chi tiết lắp đặt,hoạt động và xử lý sự cố xảy ra.

+ Ứng dụng của sản phẩm: được hưởng dụng trong các hệ thống sưởi ấm; trong nhà máy phân phối nước, xử lý nước nhằm chắc chắn được làm việc ổn định của hệ thống máy bơm thủy lực; ứng dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp của gia đình để giảm sự rung xóc cho máy bơm; giảm hiện tượng tạo bọt; kìm hãm máy bơm hoạt động khô cũng như tăng tuổi thị cho máy bơm.

 

+ Thông số kỹ thuật chung của sản phẩm: Model; Thể tích; áp lực tối đa; Đầu đi đến; kích cỡ; kiểu dáng bình; nguyên liệu vỏ bình…

Khi hưởng dụng, yêu cầu bình phải đảm bảo tuân thủ được các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bởi chính nhà sản xuất. Khi sử dụng sai kỹ thuật thì có giải pháp gây ra những tai nạn khó tránh khỏi.

+ lắp đặt: nên chọn chỗ khô thoáng, bằng phẳng, có khung giá đỡ vừa với kích thước của bình, thực hiện lắp đặt phải do NVKD kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp, được lắp đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà làm ra đề ra.

+ Bảo trì: Bảo dưỡng bình định kỳ, không ngừng nghỉ để chắc chắn bình vẫn hoạt động ổn định; kiểm tra xem ruột bình có bị rạn nứt hay không và thay thế khi cần thiết; nên thay bình khác khi vỏ bình bị ăn mòn, gỉ.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật, sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline để được giải đáp chi tiết:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888