Cà Mau New City Nhà phố hạ tẩng thông minh khu cao cấp

Thiết kế thi công nội thất showroom sàn gỗ theo bảng vẽ
Masteri Thao Dien mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành
Dự án cao cấp DeLaSol Tôn Thất Thuyết vui chơi thỏa thích sống tiện nghi

Biệt thự và nhà phố hạng sang là 1 loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm đúng cam đoan của mình là tạo nên 1 môi trường sống chất lượng và hiện đại, đem tới thiên nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với dự án đất nền Cà Mau New City Trần Hưng Đạo – dự án nhà phố và biệt thự danh tiếng của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 hiện nay, cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với 1 phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dự án căn hộ Diamond Riverside

Cà Mau New City Cà Mau hạ tẩng thông minh

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà phố và biệt thự được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng đất nền Tp Cà Mau là 1 dự án nhà phố và biệt thự tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường Cà Mau nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này vì lý do gì lại có sự khác biệt bởi vậy ? Khi đặt nhà phố Cà Mau New City tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án nhà phố và biệt thự tại khu vực Cà Mau như: dự án đầu tay…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố và biệt thự với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án Cà Mau New City.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền Cà Mau New City Cà Mau khu cao cấp

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, nhà phố Cà Mau New City đáp ứng cho thị trường bất động sản Cà Mau 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với một số loại diện tích từ Diện tích nhà phố liền kề: 8x20m, 8x25m, 6x20m, 6x25m, 5x20m, 5x25m, Diện tích biệt thự: 12x20m, 15x20m, Diện tích shophouse: 5x20m. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Bên trong Dự án Cà Mau New City là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-st-moritz/

Tiện ích này còn đáp ứng và hướng dẫn để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách cao cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Dự án Cà Mau New City chính là điều mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 mong muốn. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Dự án Cà Mau New City, quý khách có thể yên tâm về 1 cuộc sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống và mang lại cho quý khách 1 cuộc sống toàn vẹn hơn hẳn.