Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng bình tích áp Varem

Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng bình tích áp Varem

Cấu tạo bình áp lực Varem ra sao?
Nút giao thông An Phú hoàn thành giúp tăng giá căn hộ Gem Riverside
Các thông số kỹ thuật của dòng máy bơm hỏa tiễn 4inch

Bình tích áp Varem có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng để sử dụng.

677e3028d7b63be862a7

Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để mọi người có thể ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.

+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Hiện tượng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất.  Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn nên kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi nếu cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. Nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.

Thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai đi. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt bình yêu cầu phải cân bằng, trực tiếp lên nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. Những chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Italy có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136