Cách thanh toán căn hộ tại The Grand Manhattan Quận 1

Cách thanh toán căn hộ tại The Grand Manhattan Quận 1

Lý do nên sở hữu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2
Green Star Sky Garden chung cư căn hộ hiện đại sống trẻ trung
Tiến triển du lịch lợi nhuận cao hơn với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ hút khách với vị trí đẹp, tiện ích hiện đại… mà The Grand Manhattan còn là dự án có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt giúp khách hàng có thể sắp xếp được nguồn tài chính của mình, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi mua căn hộ mới của Novaland. Thông tin về phương thức thanh toán của The Grand Manhattan được cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan ngày một thu hút khách hàng khi đến với thị trường căn hộ quận 1. Khách hàng có thể truy cập ngay: ledinhphong để có thêm thông tin về căn hộ quận 1 cũng như thông tin xoay quanh thị trường bất động sản Sài Gòn.

novaland

Phương thức thanh toán linh hoạt của The Grand Manhattan

Mang đến cho khách hàng không chỉ những căn hộ với cách thiết kế thông minh, hài hòa, vị trí thuận lợi, tiện ích sang chảnh… mà The Grand Manhattan còn ghi điểm với khách hàng bởi phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ trong dự án mới của Novaland. Cụ thể:

  • Thanh toán 30% cho ngân hàng, khách hàng sẽ nhận nợ 40% từ ngân hàng.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 10%/năm cho khoản vay mua nhà của khách hàng từ ngân hàng 40% đến ngày bàn giao 30/10/2021.
  • Đặc biệt khách hàng mua nhà được ân hận gốc 12 tháng
  • Hơn thế nữa công ty còn hỗ trợ tối đa 2% phí phạt nợ trả trước hạn. nếu phí phạt cao hơn 2% thì khách hàng hoàn toàn tự thanh toán phần chệnh lệch phí phạt nợ trước hạn.

phoi canh du an the grand manhattan quan 1 novaland

Cùng với The Grand Manhattan tại Quận 1 thì Warrter Bay quận 2 cũng nhanh chóng tạo được tiếng vang trên thị trường.

Thông tin dự án Novaland này sẽ có tại: Water Bay

Sản phẩm đặc biệt tại thị trường căn hộ Quận 2 mang đến làn gió mới hoàn toàn khác biệt hấp dẫn nhà đầu tư cũng như tạo điểm nhấn kiến trúc cho Quận 2.

Tham khảo thêm video giới thiệu các dự án của Novaland

Giá bán của dự án The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan mang đến cho thị trường căn hộ quận 1 những chuyển biến mới tích cực hơn, đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao, được xem là nơi đáng sống nhất mà khách hàng nên lựa chọn trong năm nay.

Giá bán của dự án này theo chúng tôi được biết là rơi vào khoảng 7000 USD/m2 tương đương với 11 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 14ty/căn 3 phòng ngủ. với mức giá khá hợp lý này khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một trong những căn hộ sang chảnh trong dự án mới của Novaland.

Xem thêm: Đầu tư dự án The Grand Manhattan lợi nhuận như thế nào