Căn hộ của chung cư cao cấp New City có các dạng ra sao?

Căn hộ của chung cư cao cấp New City có các dạng ra sao?

Căn hộ cao cấp Wilton Tower Điện Biên Phủ căn hộ thoải mái đẹp hài hòa
Không cần phải bảo quản và sửa chữa nhiều
Dự án Biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng dự án qui mô sát công viên

Nếu bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư đẳng cấp với địa thế đẹp, thuận tiện có giá cả hợp lý tại Tp.HCM thì New City chính là một trong số các cái tên đáng để bạn chú tâm. Khám phá những tin tức cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận ra được các giá trị tuyệt vời cùng với đời sống như mơ mà các căn hộ chung cư tại New City có khả năng mang tới cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, New City cũng có khá nhiều hình thức căn hộ phong phú nhằm phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của toàn bộ đối tượng quý khách hàng.

can ho new city

Thông tin dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City dự án can ho Binh Khanh quan 2 sở hữu vị trí vàng, đắc địa ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, tọa lạc ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của công trình New City được lấy từ giá trị thực thụ nhân tố phong thủy, nó được biểu hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét con sông uốn éo mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông mang đến cho những người dân mảng xanh, bầu không khí thoáng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước xanh trong với những tiện ích tiên tiến, trang trọng nhất giúp tiết kiệm được năng lượng xây đời sống xanh, tươi mát, bồi đắp một cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho dân cư sinh sống trong thời gian tới.

Có nên đầu tư vào căn hộ quận 2 trong thời điểm này: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-quan-2-thoi-diem-nay/

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là một trong số những nhà thầu chất lượng tại nước ta được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận định cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển công trình đẳng cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của khu chung cư New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Điểm sáng nội bật của căn hộ New City: https://khudothibason.edu.vn/gioi-thieu-nhung-diem-sang-noi-bat-cua-khu-chung-cu-new-city/

Quy mô của dự án bất động sản New City bao gồm có 4 block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Các kiểu loại căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, với diện tích là 59,61m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy vào số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có khả năng chọn lựa dạng căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng đời sống thư thái tuyệt vời tại New City.