Căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất quận 2

Căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất quận 2

Bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc diện tích nhỏ
Kenton Node Nhà Bè không gian ấm cúng không gian thoáng gần gũi thiên nhiên
Những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp hỗ trợ thiết kế

Căn hộ Đảo Kim Cương,hạnh phúc là gì? Với tôi, với bạn và cả nhiều người khác nữa, hạnh phúc có lẽ là được ở bên gia đình, nhìn những đứa con yêu trưởng thành toàn diện từng ngày, là khi thấy cha mẹ già sống khỏe bên mình thật lâu trong một môi trường sống tốt nhất có thể. Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi. Đảo Kim Cương là chốn thiên đường thu nhỏ, nơi bạn và gia đình cùng vun vén hạnh phúc lâu dài.

Can ho Feliz En Vista sản phẩm bất động sản nổi bật trong năm 2016 của tập đoàn bất động sản hàng đầu châu á Capitaland hướng đến một cộng đồng sống văn minh tiên tiến,các că n hộ Feliz En Vista được thiết kế thông minh trong một khu compoung an ninh chất lượng cao đảm bảo chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân.

can ho dao kim cuong dang cap nhat quan 2

Căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất quận 2

Một Đảo Kim Cương tách biệt khỏi cuộc sống đô thị ồn ào, không có bụi, không những âm thanh ồn ào, không những xô bồ gấp gáp mà thay vào đó là một cuộc sống bình yên, thanh bình, bầu không khí trong lành, tươi mát, có chăng là tiếng chim hót, tiếng lá khẽ rơi. Hạnh phúc giản đơn là khi cả gia đình có những khoảnh khắc tụ họp, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, hạnh phúc là lúc ngắm nhìn con trẻ thả diều, có những giay phú tuổi thơ tuyệt vời, hạnh phúc là nhìn cha mẹ già vui vẻ tham gia những câu lạc bộ dưỡng sinh.

Mỗi ngày, bạn chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc, bạn rất cần nghỉ ngơi để cân bằng lại cuộc sống, và nơi đó chính là bầu không khí trong lành, yên bình tại Đảo Kim Cương. Đảo Kim Cương vượt trội hơn nhiều dự án cao cấp khác ở mảng xanh khủng, chủ đầu tư dành tới 85% diện tích cho phủ xanh cây xanh, công viên ven sông rộng lớn, hệ thống đường đi bộ ven sông mang đến bạn bầu không khí trong lành tuyệt vời nhất. Công viên ven sông được thiết kế rộng tới 3 ha, không gian mở nhiều cây xanh cùng hàng hoa lavender bên con đường chạy quanh đảo là cung đường lí tưởng để cư dân đảo tản bộ mỗi sáng, hít thở bầu không khí trong lành. Là nơi cho các bé thả diều, vui chơi khám phá cuộc sống xung quanh, lớn lên cùng thiên nhiên cây cỏ. Là nơi mỗi buổi cuối tuần, cha mẹ cùng con trẻ đi dạo ngắm trời xanh, hoa lá…

Cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp, cuộc sống tại Đảo Kim Cương là một cuộc sống đáng mơ ước xứng đáng cho mọi nỗ lực phấn đấu của bạn để vun vén hạnh phúc gia đình.