Căn hộ Gem Riverside khả năng liên kết vùng

Căn hộ Gem Riverside khả năng liên kết vùng

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cao cấp sáng tạo
Young Town đất nền đất nền hạng sang sống sang trọng
Nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng họp

Giao thông luôn luôn là nhân tố quan trọng uy tín trong vấn đề mua nhà đối với mỗi người. Bởi lẽ giao thông có tác động rất lớn đến công việc của chính mình mỗi người cũng như một số thành viên trong gia đình. Ai cũng muốn mua cho mình 1 căn hộ không một vài đẹp về thiết kế, trag trí mà còn phải dễ dàng về giao thông. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho những bạn một dự án có mạng lưới giao thông xung quanh cực kỳ thuận tiện. Đây chính là dự án Gem Riverside Quận 2, ngay bên dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

can ho gem riverside kha nang lien ket vung

  1. Đôi nét về dự án

Dự án Gem Riverside là dự án lớn thuộc sự đàu tư cảu tập đoàn Đất Xanh, 1 trong một số đơn vị với tên tuổi danh tiếng trên phân khúc bất động sản, với tổng diện tích dự án là hơn 6,7 ha, quy mô thi công 379,668m2 với số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Qui mô gồm 35 tầng với 3100 căn hộ mang diện tích từ 50m2- 120m2 tương đương các kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ.

Giá bán căn hộ Đất Xanh Quận 2 ở giai đoạn 1 là rẻ nhất thị trường khu vực Nam Rạch Chiếc. Liệu Đất Xanh Group có tăng giá căn hộ Gem Riverside ở giai đoạn 2? Xem ngay: Đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2.

Quý khách hàng sẽ được cập nhật mặt bằng giá mới nhất tại khu vực Nam Rạch Chiếc, cũng như phân tích của chúng tôi về việc có nên đầu tư với mức giá bán dự án Đất Xanh Quận 2 giai đoạn tiếp theo hay không?

Dự án can ho Gem Riverside này với 2 mặt giáp sông dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, thoáng khí.

Gem Riverside co 02 mat giap song

Gem Riverside có 02 mặt giáp sông

Về kiến trúc : được thiết kế theo phong cách Châu Âu tiên tiến, giản dị, mỗi căn đều sở hữu ban công, một số phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạn dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, tránh cho căn hộ không bị tối.

Tiện ích : Đất Xanh là chủ đầu tư được đánh giá tốt về khâu làm tiện ích, căn hộ Đất Xanh Group này mang đến rất nhiều tiện ích cả nội khu lẫn ngoại khu như hệ thống hồ bơi, khu thể thao, khu vui choi giải trí… nằm ngy trong nội khu dự án. Hệ thống trung tâm y tế, trường học quốc tế, siêu thị…. Là một vài tiện ích ngoại khu mà dự án Gem Riverside được hưởng.

  1. Giao thông xung quanh dự án

Được xem là sở hữu vị trí chiến lược về giao thông.,nằm tại mặt tiền cao tốc, khu đô thị Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của một số con đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành thị, lân cận tuyến đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là các con phố Huyết mạch đi đến quận 2 và khu Đông. 1 Trong các điểm tiện dụng nữa về giao thông khi ở căn hộ Gem Riverside là với thể tiện dụng lưu thông về trọng điểm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm…. Từ đó mất rất ngắn thời gian đi lại về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi đến quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đó với thể đến một vài khu đô thị đẳng cấp , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…

Tham khảo Clip Vị trí thực tế của dự án căn hộ GEM RIVERSIDE, Quận 2:

Từ dự án Gem Riverside quý khách sẽ chỉ mất từ 05 đến 07 phút là quý khách có thể đi đến đến một số tiện ích bên ngoài như một vài trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một số trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một vài trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Ngoài Nam Rạch Chiếc thì thị trường căn hộ khu vực Thủ Thiêm cũng là điểm nóng tại Quận 2 trong năm 2018. Nhất là các căn hộ trục đường Mai Chí Thọ => Tham khảo ngay Căn hộ đường Mai Chí Thọ Quận 2Tuyến đường huyết mạch của Thủ Thiêm này có khá nhiều các dự án căn hộ chuẩn bị đi vào giai đoạn bàn giao. Rất phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đường Mai Chí Thọ để ở ngay.

như vậy trên đó là toàn bộ tài liệu về giao thông xung quanh dự án Gem Riverside, chắc chắn rằng nếu khách hàng sống ở đó khách mua sẽ hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi của mạng lưới giao thông .