Căn hộ Gem Riverside không gian sống hiện đại đẳng cấp

Căn hộ Gem Riverside không gian sống hiện đại đẳng cấp

Ocean Dunes Rạng Đông – không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên
Xu hướng thiết kế thi công quán cafe
Một số chuyên gia phân tách cách nào về giá trị của dự án Orchid Park

Đất Xanh đang là nhà đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản cả nước nối tiếp thành công chuỗi thành công tại khu đông thành phố chủ đầu tư này tiếp tục phát triển một dự án Gem Riverside với quy mô cực kì đẳng cấp tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2.

tien ich gem riverside

Vậy dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm kế các trục đường trọng yếu nào?

Gem Riverside nằm gần kề trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh xây dựng của khu đô thị Thủ Thiêm chính là nền tảng cho sự tiến triển của Gem Riverside. Bên cạnh đó, Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, tâm điểm giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như:

Trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trục đường vành đai trong và kết nối trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Thông tin mới nhất về giá bán và chương trình ưu đãi khi mua căn hộ Gem Riverside phân tích SaleRealnhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật vị trí, chủ đầu tư, dịch vụ tiện ích thiết kế cũng như tiềm năng khu vực và căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh trong tương lai.

Thông tin những khu vực xung quanh Gem Riverside

Những trục đường này vừa góp phần giảm bớt đáng kể khoảng cách từ khu vực ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận tiện di chuyển cho dân cư Gem Riverside đến các điểm tiện nghi của thành phố. Ngoài ra, việc chính thức thông xe giai đoạn một mới đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo cơ hội thuận tiện không nhỏ, rút ngắn thời giờ đi từ TP.HCM đến với các tỉnh miền Đông. Nhất là, khi trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động chắc chắn sẽ khiến gia tăng hơn nữa giá trị BĐS khu Đông thành phố và dĩ nhiên đảm bảo giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian cho quý khách hàng và giới đầu tư của công trình Gem Riverside.

Nhiều khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư hiện nay băn khoăn nên mua chung cư quận 2 hay quận 7, để giải đáp thắt mắt này chuyên gia SaleReal đã làm một bài phân tích về vấn đề này có thể giúp ích cho khách hàng: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/ qua bài viết khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn mua căn hộ Quận 2 hay Quận 7 phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Hạ tầng phát triển nhanh chóng thì tất nhiên sẽ kéo theo sự phát triển của các vấn đề khác về kinh tế, tài chính, dân cư… trong đó thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người lưu tâm hay không và trị giá có cao không thì có phần đóng góp lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh nó. Nếu như di chuyển thuận lợi thì người dân cũng sẽ chọn lựa sinh sống tại khu đấy nhiều hơn so với các chỗ đi lại khó khăn, hay kẹt xe, tiện nghi thấp.

Những khách hàng quan tâm mua có thể cập nhật tin tức xoay quanh Gem Riverside chia sẻ tại blog canhoquan2.today chuyên trang của SaleReal Team khách hàng còn nắm được những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 để từ đó có quyết định nên mua ở hay đầu tư khu vực nào.

Thực tiễn cho thấy tiềm lực của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside trong thời gian tới là cực lớn và chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm các lợi ích tuyệt vời tới từ công trình này, những tuyến đường trọng điểm gần căn hộ cao cấp Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn thành và cho thông xe trong ngày gần nhất sẽ là bệ phóng cho sự tiến triển mạnh mẽ của công trình trên thị trường BDS.