Căn hộ Gem Riverside thiết kế đặc biệt

Căn hộ Gem Riverside thiết kế đặc biệt

Palm Garden Keppel Land Quận 2 và bài toán đầu tư
VietNam Land SSG bắt đầu làm chung cư Saigon Pearl GĐ 2
Mua inox tấm 304 cập nhật hàng ngày

Hiện tại, dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên thị trường BDS đẳng cấp. Không phải tự nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó sở hữu một vài đặc điểm riêng biệt mang một vài khu dự án trước đây. Hãy cộng nhau tìm hiểu về các đặc điểm vượt bậc của dự án.

gem riverside thiet ke dac biet
1.Thiết kế đặc biệt của dự án Gem Riverside
Mảng thiết kế của dự án được đánh giá là một tiêu chí danh tiếng thu hút được sự chú ý đông đảo của quý khách đến mang căn hộ. Sở hữu kiểu thiết kế có đậm chất của Châu Âu sở hữu vẻ đẹp tân tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà bạn. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.
Can ho Gem Riverside được thiết kế mang nhiều không gian mở để với thể đón được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người mang thể tận hưởng được nhiều không khí thiên nhiên và rất quen thuộc của đời sống yên binhg. Độc đáo các căn hộ được xếp xen kẽ với nhau bởi 6 block sở hữu hơn 3000 căn hộ.
2. Vị thế đắc địa của căn hộ Gem Riverside
địa điểm của du an Gem Riverside Quan 2 được phân tách là 1 vị trí vàng được nằm trong quy mô khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện đại nhất. Nó sở hữu hệ thống giao thông rất thuận lợi với một số các con phố chính giúp giảm thời gian di chuyển tới các khu trung tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…
hiện nay, thời gian lưu thông từ căn hộ tới trọng tâm thành phố chỉ mất 15 phút là có thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất khoảng 20 phút để di chuyển đến quận 1 và quận 7. Bởi thế, có vị trí trung tâm này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside với một số giây phút giải trí thỏa sức bên ngoài.
3. Cơ sở vật chất nội và bên ngoài phong phú đa dạng
Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị một vài thiết bị hết sức tân tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ có từng khu nhà chung cư. Nhờ với các khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho các cư dân giúp cho họ có những thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.
Nhiều trường học cấp quốc tế được thiết kế trong và ngoài dự án giúp cho những bé với các môi trường học tập tốt nhất. Độc đáo hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở thành lá phổi xanh của khu vực đấy. Mang chuỗi một số công viên cùng các mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Những tiện ích cao cấp của căn hộ Gem Riverside: Tiện ích căn hộ Gem Riverside.

Không chỉ vậy những cơ sở vật chất ngoại khu của dự án cũng rất là đa dạng như sân Golf, một số trường học đạt nguyên tắc quốc tế, trung tâm thương mại, trường mầm non,…Chính một số tiện ích này có thể cung ứng tốt các đề nghị của người dân có cuộc sống này.
Đúng vây, trên đấy là 3 đặc điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside để với thể lôi kéo được sự lưu tâm của nhiều quý khách. Căn hộ Gem Riverside đợi mong một số thứ mới lạ sẽ được phục vụ khi khách hàng chọn sinh sống tại đây.