Căn hộ The Luxury – dự án Vinhomes Golden River

Căn hộ The Luxury – dự án Vinhomes Golden River

Chung cư NBB GARDEN 3 phong cách Châu Âu sống tiện nghi toàn cảnh tuyệt đẹp
Không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Ba Son
Đề xuất dự án trọng điểm trên khu đất vàng cảng Ba Son

Môi trường sống xanh cho cư dân của căn hộ The Luxury – dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes kiến tạo một không gian sống xanh cho cư dân của mình tại các dự án từ Bắc vào Nam, đặc biệt là các dự án ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mới thời gian trước, Vinhomes Central Park đã tạo điểm nhấn đặc biệt khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 16% – một dự án có mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay của Việt Nam.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Dự án Vinhomes Golden River mới được công bố mới đây của Vingroup cũng không nằm ngoài quy luật đó của tập đoàn này. Với mật độ xây dựng 18,6%, chỉ đứng sau dự án Vinhomes Central Park trước đó. Đến với dự án, qua các tòa căn hộ: The Aqua, The Luxury hoặc The Victoria mọi người sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất về những không gian xanh tại đây, yếu tố chính là nơi nhem nhóm, khởi tạo niềm vui và gọi hạnh phúc quay.

Ngoài vị trí đắc địa của dự án, được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, thiết kế của căn hộ đẳng cấp thì tại các dự án của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes, đặc biệt là dự án căn hộ The Luxury Vinhomes Golden River mới được công bố thì các cảnh quan xung quanh không gian sống xanh đều đặc biệt được thiết kế từ các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như: EDSA, Gensler (Hoa Kỳ),Vinhomes Golden River mang đến một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Cũng không ít người cho rằng, những không gian đó khỏa lấp nỗi buồn, giải tỏa bao khúc mắc và thậm chí hàn gắn những rạn vỡ trong nhịp sống nhanh và đầy áp lực đang diễn ra thường nhật. Không gian xanh của căn hộ The Luxury Vinhomes Golden River đã được nuôi dưỡng trong sự kỳ vọng là nơi để các cư dân luôn hướng tới, tìm đến và dừng chân tận hưởng cuộc sống thanh bình và hạnh phúc giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Tại khu căn hộ The Luxury của dự án Vinhomes Golden River có các khu vực công viên khiến không gian sống của cư dân được trong lành hơn; Bến du thuyền  và hệ thống khu thể dục thể thao gốm sân golf, sân thể thao, sân tennis… tất cả đều tràn ngập trong không gian xanh, trong lành và mát mẻ .

Trong nỗ lực kiến tạo cuộc sống mới, thiết lập những tiêu chuẩn sống mới và đón đầu cả những xu hướng sống mới, tầm nhìn xanh được ví như sợi chỉ đỏ xuyên suốt hành trình của Vinhomes tại Việt Nam.

phoicanh6

Vinhomes tạo nên những nét vượt trội, khác biệt cho các dự án xủa mình bằng cách kiến tạo những  không gian xanh cần thiết. Đồng thời, chính việc này đã khẳng định đẳng cấp tiên phong của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam và trên thế giới.

Xây dựng nên những khu đô thị đẳng cấp, phong cách sống hiện đại và đặc biệt chú trọng đến khoảng không gian sống xanh cho cư dân. Vinhomes xứng đáng nhận được sự ghi nhận của toàn xã hội. Việt Nam rất đáng tự hào nếu trên toàn mảnh đất hình chữ S đâu đâu cũng có các công trình xanh như của Vinhomes, những dự án hướng tới thành phố xanh, bền vũng và thân thiện với môi trường.