Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìn khách tới thăm hỏi

Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút  hàng nghìn khách  tới thăm hỏi

Môi trường sống đặc biệt tại Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh
Khách mua nhà để ở được gì ở Ray De Manor Sông Ray
Báo giá thiết kế nội thất showroom shop

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện gây sự chú ý tới Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một số căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một số căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình ảnh qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thượng đế . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cơ hội sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có khả năng đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng . Gia chủ có cơ hội dùng phòng chính để ở , phòng nhỏ có khả năng cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở đây để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng tâm trong tiến trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Toàn bộ tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với những trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ đẹp nhất từ bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , năng động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại một số môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và ở giữ gìn a địa điểm tại dịch vụ thương mại Sông Hồng tại khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu sôi nổi ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả và tận tâm.

Tọa lạc có mặtđịa điểm trung tâm của tổ hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây Hơn diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối gây nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ởan ninh a khu vực thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với thập toàn tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/