Căn hộ Opal Saigon Pearl dự án không gian xanh giữa lòng thành phố

Căn hộ Opal Saigon Pearl dự án không gian xanh giữa lòng thành phố

Nguyên tắc thiết kế nội thất showroom diện tích nhỏ tính tiện dụng cao
Suntec City Long An Novaland cao cấp bậc nhất tầm nhìn đẹp
Khu dự án cao cấp Long Hưng City sức hút lớn với nhà đầu tư

Một căn hộ tại Opal Saigon Pearl không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, Saigon Pearl sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

phoi-canh-opal-saigon-pearl-1

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Opal Saigon Pearl ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Opal Saigon Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Can ho Opal Saigon Pearl cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Opal Saigon Pearl là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Opal Saigon Pearl sẽ cảm nhận được.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Nguồn Saigon Pearl for rent.