Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán cao sao vẫn hấp dẫn được khách hàng?

Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán cao sao vẫn hấp dẫn được khách hàng?

Làm sao Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tận tâm
Mua căn hộ The Centennial Quận 1 để ở khách hàng được gì?
Có nên cần công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất giá rẻ nhận lắp đặt giá rẻ

Paris Hoàng Kim là căn hộ quận 2 được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Đây được đánh giá là căn hộ sở hữu vị trí tiềm năng mang đến nhiều cơ hội đầu tư lớn dành cho khách hàng. Chính vì thế mà không ít khách hàng thắc mắc, liệu giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là cao không? Bài viết sau đây, SaleReal Team sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin này.

Bài viết liên quan:

paris hoang kim phuong binh khanh quan 2

Paris Hoàng Kim giá bán có quá cao hay là không?

Khi mà Paris Hoàng Kim quận 2 ra hàng thì cũng là thời điểm mà dự án Raemian City ra đời. Theo thông tin cập nhật của Le Dinh Phong thì 2 dự án mới tại Quận 2 này đang sở hữu mức giá bán ngang nhau. Hãy cùng tham khảo mức giá bán chung cư Quận 2 lân cận để so sánh giá của dự án Paris Hoàng Kim với các dự án lân cận chênh nhau như thế nào nhé.

– Các căn hộ nằm dọc trục đường Xa Lộ Hà Nội sẽ được bán ra với mức giá bán khoảng từ 50 triệu/m2- 65 triệu/m2

– Các căn hộ nằm dọc trục Mai Chí Thọ được bán ra với mức ra bán khoảng từ 55-70 triệu đồng/m2

– Một số dự án thuộc khu Thủ Thiêm thì có mức giá khá cao khoảng 90 triệu đồng

Trong khi đó, theo ledinhphong được biết, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ nằm giao động trong khoảng 65 triệu đồng/m2. So với  các dự án khác thì có thể thấy rằng, mức giá bán của chung cư quận 2 này đang sở hữu giá bán khá cao so với các dự án cùng phân khúc khác trên thị trường. Tuy nhiên, giới chuyên gia vẫn đánh giá căn hộ này nằm trong khoảng hoàn toàn mua được. Căn hộ sẽ phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng hay những doanh nhân thành đạt, những người trí thức, hay những vị khách nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại khu vực đang có nhu cầu mua nhà ở hiện nay.

Dự án Paris Hoàng Kim yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư là gì?

Dự án Paris Hoàng Kim nằm tại khu vực có sự phát triển một cách mạnh mẽ, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ thuộc khu vực Thủ Thiêm đều có khả năng tăng khoảng 25% mỗi năm.

Trục đường Lương Định Của đang được tiến hành mở rộng và nâng cấp, phân chia thành 6 làn đường sẽ trở thành trục đường giao thông chính, kết nối dễ dàng đến các khu vực khác. Chính vì thế, mức giá bán các khu vực này nói chung và dự án Paris Hoàng Kim nói riêng cũng sẽ tăng giá lên khi bàn giao tới tay khách hàng. Chính vì thế khi khách hàng muốn mua căn hộ quận 2 này với mức giá tốt cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn thì nên chọn thời điểm chào bán để mua được nhà với mức giá tốt nhất nhé.

Có thể thấy rằng, dự án căn hộ quận 2 này tuy sở hữu mức giá bán khá cao. Nhưng đối với những gì mà nó đem lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ không cảm thấy bị lãng phí tiền khi sở hữu nó.

Tham khảo thêm căn hộ của Khởi Thành:

Bài viết trên, ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 2 này.

Xem thêm: Bất động sản Quận 2 tăng giá nhờ hạ tầng đồng bộ