Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River có gì đặc biệt?

Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River có gì đặc biệt?

Vinhomes Golden River chưa bán đã tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng
Xem xét việc điều chỉnh chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu đất vàng Ba Son
Đề xuất dự án xây dựng bãi đậu xe ngầm tại khu SVĐ Hoa Lư

Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River gây chú ý ngay từ cái nhìn ban đầu. Nằm ở phía trên cùng của tòa nhà, căn hộ Penthouse tỏa ra mát mẻ và thông thoáng hơn các căn hộ còn lại. Không bởi riêng vì vậy, mà Penthouse Vinhomes Golden River còn được các kiến trúc sư thiết kế đặc biệt hơn hẳn các căn hộ còn lại, tạo điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ, khiến mọi ánh mắt đều phải tập trung vào nơi này.

phoicanh3(1)

Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River thuộc phân khu căn hộ The Aqua, nơi có vị trí đắc địa bậc nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh và cũng là nơi có view đẹp nhất toàn dự án Vinhomes Golden River, view nhìn thẳng ra dòng sông lớn nhất của Sài Gòn – Thảo cầm viên. Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River được chế tạo theo loại hình rất đặc biệt: biệt thự trên không, thông tầng và áp mái, có 4 bề là tường áp kính cao cấp Low-E nên hoàn toàn mát mẻ, có sân thượng vô cùng thoáng và rộng, có ban công rộng rãi – nơi thư giản hiếm có của một tòa nhà cao tầng và được quay quanh bởi tường và kính, có lối đi riêng biệt và cầu thang lên mái hiên nằm chính trong căn hộ…tạo cảm giác là dù sống chung trong một tòa nhà nhưng hoàn toàn độc lập, riêng lẽ vô cùng thoải mái và tiện lợi.

thiet-ke-phong-khach-can-3-phong

Với căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River, chủ nhân nơi đây có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè bên cạnh quầy bar sang trọng, bên khu bếp được thiết kế rất tinh tế và sắc xảo… ở chính căn hộ mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.

Sở hữu căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River cũng chính là sở hữu những gì đẹp nhất, tinh tế nhất, sắc xảo nhất và đồng thời là nơi đặc biệt nhất của phân khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River.