Căn hộ Safira Khang Điền có mức giá như thế nào?

Phong cách thiết kế nội thất showroom trưng bày
Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng xanh cao cấp
Đánh giá thiết kế nội thất spa phong cách cổ điển

Dự án viên ngọc sáng Quận 9 mang tên Safira đang được nhiều quý khách hàng mong muốn sở hữu. Giá bán căn hộ sáng giá này là bao nhiêu, so với các dự án khác ra sao là điều khách hàng và nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Ngoài thông tin giá bán căn hộ Khang Điền, vấn đề tiến độ thanh toán, tính pháp lý,…đều quan trọng mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Phong Lê chuyên gia bất động sản nhiều kinh nghiệm mang đến cho khách hàng tổng hợp thông tin SAFIRA KHANG ĐIỀN. Đây sẽ là dự án ăn khách nhất trong năm 2018 so với nhiều dự án tại Quận 9 năm 2018.

can ho safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Hiện tại thông tin chính thức từ chủ đầu tư về giá bán căn hộ này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thấy do là căn hộ tầm trung- cao cấp nên giá bán của nó sẽ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng và nhà đầu tư từ trung- thượng lưu hoàn toàn có thể nhập cuộc, tham gia mua bán đầu tư căn hộ Safira. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều tiềm năng tương lai có giá trị kinh tế được đánh giá là thiết thực và tính thanh khoản cao, cùng giá bán rất hấp dẫn càng làm tăng thêm sức cạnh tranh của dự án trên thị trường. Hiện nay, giá bán các căn hộ Quận 9 dao động trong khoảng từ 23 triệu- 30 triệu/ m2; Quận 2- khu vực liền kề, giáp dự án Safira là 30 triệu- 42 triệu/ m2.

Những phân tích, đánh giá chuyên môn, chiều sâu về dự án Safira Quận 9 được cập nhật đầy đủ và chi tiết. Trong đó Phí quản lý dự án căn hộ Safira được Lê Đình Phong đánh giá rất chi tiết giúp nhà đầu tư có được thông tin cần thiết khi đến với căn hộ cao cấp Khang Điền này.

Vị trí đắc địa làm gia tăng giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Với việc sở hữu vị trí bên đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9- nơi có hệ thống giao thông hoàn thiện và ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, sự liên kết giao thông giữa các khu vực lân cận dễ dàng, cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Nhờ đó, xét về giao thông, dự án sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân tương lai đến khu trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận, trọng điểm giao thông,…tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Đây là yếu tố rất quan trọng, ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu mua ở hay đầu tư. Vì thế, chính vị trí dự án tuyệt đẹp này sẽ tác động làm gia tăng giá bán căn hộ mới Quận 9 này.

vi tri du an can ho safira khang dien quan 9

Thời điểm nào bàn giao dự án, căn hộ Safira Khang Điền sẽ chính thức đón chào cư dân tương lai về sinh sống, trải nghiệm những điều hấp dẫn khi nào? Bài viết Thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh có gì tại http://ledinhphong.vn/ sẽ trả lời cho quý khách hàng cùng những đánh giá về cơ hội đầu tư đến thời điểm bàn giao của dự án căn hộ Quận 9 này.

Dự án Safira Khang Điền vị trí đầy tiềm năng

Tiềm năng về giao thông tác động đến giá bán căn hộ mới của Khang Điền:

Giao thông khu vực dự án, quận 9 và khu Quận 2 ngày càng được đẩy mạnh phát triển, nhiều tuyến đường được xây dựng mở rộng, xây mới. Cùng với đó, Quận 9 nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm, ưu tiên phát triển toàn diện của thành phố cộng với khu công nghệ cao hội tụ. Do vậy, nhu cầu nhà ở nơi đây chắc chắn sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Nhu cầu thị trường vào khu vực Quận 9 tăng cao sẽ kéo giá bán căn hộ Safira tăng theo.