Căn hộ SaiGon Sports City và thông tin khách hàng cần biết

Căn hộ SaiGon Sports City và thông tin khách hàng cần biết

Công trình Vạn Phúc Riverside City có ưu điểm nổi trội ra sao?
Thiết kế thi công không gian nội thất công ty phong cách hiện đại
Căn hộ cao cấp The Sun Avenue Mai Chí Thọ tiện ích đan xen trải rộng view

Dự án Saigon Sport City nổi tiếng được đầu tư và xây dựng bởi hai nhà đầu tư uy tín là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đây, Keppel land là doanh nghiệp BĐS thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore với ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và BDS.

saigon sports city quan 2

Được biết, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm một vài dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cùng các dự án thương mại, nhà ở đẳng cấp cũng như một vài qui định cao về quản trị công ty và tính minh bạch của một vài dự án.

ngày nay chủ đầu tư này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á mang thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đây, ở Việt Nam thì keppel là 1 trong những nhà đầu tư BĐS tiên phong và lớn mạnh sở hữu sự phong phú một số danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc thù là Sài Gòn, một vài văn phòng hạng A, những dự án nhà ở cao cấp cũng như dịch vụ, thành phố tân tiến.

  • Sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp – SaiGon Sports City đang là dự án hàng đầu hiện nay tại quận 2 .

những dự án tiêu biểu về NĐT Keppel Land được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre GĐ I, biệt thự Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Giai đoạn này dự án đang xây dựng là Riviera Point, Saigon Centre GĐ II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City được thiết kế thông minh, rất rộng và được bố trí ở số đông các phòng, mang thể mở rộng tối đa với hướng nhìn của các căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự định đưa vào làm việc sắp tới. Việc sở hữu căn hộ của dự án này sẽ giúp quý khách với thể hưởng tất cả 1 môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất thuận lợi để đi lại vào trung tâm đô thị.

Về vị trí, căn hộ SaiGon Sports City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – đô thị Hồ Chí Minh. Đó được biết đến là khu vực có quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia tuyến phố Song Hành là khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu các dự án nổi tiếng khu Đông như một số khu shophouse, một số villa cấp cao.

Điểm nổi bật của dự án này là địa điểm ngoài đường, nằm trên đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu dân cư sân Golf có tổng diện tích gần 300 ha. Theo những doanh nhân bất động sản thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của những thành thị rất đẳng cấp cùng với sự góp mặt của các thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á tóm lại.

sở hữu thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu đô thị được đồng bộ và đẳng cấp ngang nhau, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống tuyệt vời cho các cơ dân ở đó.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City có hệ thống giao thông rất tiện dụng, bao gồm:

+ tuyến phố chính: tuyến phố Song Hành xa lộ – Dầu Giây đang thi công và dự kiến đến năm 2019 sẽ hiện hữu.

+ tuyến phố di chuyển ra xa lộ Hà Nội và khu thể dục thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 thành phố Saigon Sport City và Him Lam City.