Căn hộ smarthome Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ smarthome Empire City Thủ Thiêm

Sunwah Pearl và S của các dạng căn hộ
Tìm hiểu công ty Vệ sinh máy lạnh quận 12 Sài Gòn
Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

 

 

 

Được biết đến là dự án bao gồm tổ hợp của nhiều hạng mục lớn và hiện đại, được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, với trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu văn phòng, căn hộ hiện đại, ngay từ khi mới ra đời, sự xuất hiện của Du an Empire City Thủ Thiêm đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản, giúp cho thị trường này thêm một phen náo nhiệt. Tại sao Empire City Thủ Thiêm lại có sức khuấy động mạnh mẽ đến thế?

du-an-empire-city1

Empire City Thu Thiem là dự án được đầu tư phát triển bởi liên doanh giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái cùng với đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Anh Quốc) thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Dự án có tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD (tương đương khoảng 27.000 tỷ đồng).

 

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu Đô thị Thủ Thiêm, ngay trục đường Mai Chí Thọ và dọc theo sông Sài Gòn. Đây là vị trí đắc địa cộng với mạng lưới liên kết vùng thuận tiện, giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực lân cận xung quanh như: cầu Thủ Thiêm, Khu du lịch Văn Thánh, các trường Đại học (Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Văn Lang), Nhà hát Thành phố,…

 

Can ho Thu Thiem được xây dựng trên tổng diện tích 14,5 ha, trong đó chỉ riêng khu Tháp quan sát đã chiếm diện tích tới 8,7 ha. Dự án có quy mô bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu văn phòng, căn hộ,… Trong đó đáng chú ý nhất là tòa nhà cao 86 tầng, khi hoàn thành, chiều cao của tòa nhà sẽ vượt qua Lanmark 81 của Vinhomes Central Park, vươn lên trở thành tòa nhà cao nhất TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Tương lai không xa, tòa nhà cao 86 tầng này sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.HCM.

Trích theo : pearl plaza apartment for rent