Căn hộ Vinhomes Golden River lộng lẫy kết hợp kiến trúc hiện đại và nghệ thuật

Căn hộ Vinhomes Golden River lộng lẫy kết hợp kiến trúc hiện đại và nghệ thuật

Đề xuất dự án xây dựng bãi đậu xe ngầm tại khu SVĐ Hoa Lư
Căn hộ The Luxury – dự án Vinhomes Golden River
Định hướng quy hoạch 30 ha đất vàng cảng Ba Son

Căn hộ Vinhomes Golden River được định vị kết hợp tổng hoà giữa hiện đại và nghệ thuật mà không dự án nào tại Tp. Hồ Chí Minh có thể so sánh được. Với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Golden River độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

vinhomes-golden-river2

Bao gồm những căn hộ Vinhomes Golden River lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Vinhomes Golden River sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Từ Vinhomes Golden River, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Tại Căn hộ Vinhomes Golden River, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Vinhomes Golden River sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Phương thức thanh toán Vinhomes Golden River linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River có thể chủ động về mặt tài chính.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Golden River