Cần quan tâm vấn đề gì khi chọn mua bơm giếng khoan công nghiệp

Cần quan tâm vấn đề gì khi chọn mua bơm giếng khoan công nghiệp

Dream Home Riverside Nhà Mơ không gian sang trọng sống độc đáo cực kỳ sang trọng
Máy bơm nước chữa cháy có tuổi thọ cao như nào?
Dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 7 uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính do đó mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại của bạn giai đoạn này. Giếng khoan được thi công tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, tính chất nguồn nước, nhu cầu vận hành..mà người tiêu vận hành sẽ chọn mua một số loại máy móc hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hiện nay trên phân khúc Việt Nam có hai dòng máy bơm chính sử dụng đối với bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính bởi vậy mà quý khách tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng số tiền mà chọn mua loại máy móc bơm sao đối với thích hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng lắp đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc trưng là tiêu hao ít năng lượng cũng như giá thành vừa phải.


Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được vận hành nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu tâm nhất khi tìm hiểu, mua, sử dụng sản phẩm này đó chính là bạn cần phải biết những nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý thượng đế cần xem xét một số điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ sử dụng một số loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Dòng bơm này có lượng nước trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất hợp lý đối với việc cấp nước cũng như đối với các thiết bị trong gia đình của bạn như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình xây dựng; những tòa nhà chung cư…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), sử dụng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên dùng loại bơm đặt chìm chuyên dụng để chắc chắn được lượng nước.

Trong thực tại, các loại máy bơm này được dùng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc vận hành cho một số khu dân cư.
Để được hướng dẫn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp, chạy máy bơm nước dùng đối với giếng khoan. Người sử dụng vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tsurumi mời xem thông tin tại đây.