Cấu tạo bình áp lực Varem ra sao?

Cấu tạo bình áp lực Varem  ra sao?

Ứng Dụng bình Áp lực Varem 50l Cho Chung Cư Mini Hoặc Hộ Gia Đình
Bình tích áp varem của Ý được kiểm định như thế nào
Bình tích áp varem – Những thông tin chính xác về bình áp lực

   Bình áp lực hiện là sản phẩm cần thiết, tối quan trọng trong các hệ thống máy bơm.ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lưu tâm trong việc sử dụng bình tích áp Varem sao cho an toàn nhất.

Tuy nhiên, để có giải pháp hưởng dụng an toàn cho sản phẩm thì điều Trước tiên chúng ta nên biết được đó chính là tìm hiểu thông báo về nguyên tắc làm việc của sản phẩm. Bình tích áp Varem được làm ra bởi công nghệ tiên tiến của Châu âu khá tiện dụng và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp. Thực ra bình tích áp Varem là một bình chứa, làm việc theo tiêu chuẩn nén áp suất với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực, đáp ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi hữu ích.

thiết kế của bình tích áp gồm có hai phần là vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn và vỏ bình bằng cao su cấp cao có cách đàn hồi,giản nở khả quan. Phần bên trong của bình được chia làm hai phần riêng biệt bao gồm:

+ Một phần được nạp khí ni tơ với một mức áp suất nhất định, được bịt kín

+ Phần còn lại liên thông với cửa dầu thủy lực vào, ra

he-thong-may-bom-chua-chay-italy

 

Bình áp lực Varem hoạt động theo hai quá trình căn bản, nạp và xả nên có tác động giúp ổn định áp suất hệ thủy lực, tăng tuổi thọ, bảo vệ máy bơm khỏi các vấn đề về kỹ thuật và các loại sự cố xảy ra, đặc biệt là khi ngắt tải sẽ giảm thiểu được sự va đập thủy lực. Bình tích áp là cơ cấu được dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng.

Chức năng khác của bình tích áp Varem ngoài ra phải kể tới đó chính là một nguồn cung ứng, đảm bảo sự vận hành trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực. Hơn nữ thì thiết bị này còn để tích trữ năng lượng thủy lực, tạo sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra.

Trong các trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với các qui định thì bình tích áp sẽ bồi bổ rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

>> Xem thêm bình tích áp varem 200 lít 

Một chức năng khác của bình tích áp Varem đó chính là có tác dụng cho lượng bọt tạo ra bởi máy bơm giảm lưu thông đáng kể, giúp ngăn chặn sự va chạm thủy lực, giảm rung xóc và tăng tuổi thọ của máy bơm.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888