Charm Resort Long Hải Biệt thự cao cấp hạ tầng hòan thiện thiết kế thoáng

Khám phá công ty tư vấn thi công nội thất showroom nội thất showroom hiện đại dịch vụ đẳng cấp
Nhu cầu Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức Điện Lạnh Hưng Thịnh
Bán gạch bông gió cao cấp giá tốt tại TpHCM

Charm Group lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại vị trí đường Đường Võ Thị Sáu, thị trấn Long Hải thêm một dự án nhà ở trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu du an Charm Long Hai.

Charm Resort Long Hải

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án Charm Long Hải: https://giagocchudautu.com/du-an/charm-long-hai/

dự án Charm Long Hải hạ tầng hòan thiện

Ở trong dự án nhà ở này, quý khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực huyện Long Điền thời gian tới rất là hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực huyện Long Điền luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất đô thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới GĐ bắt đầu nên cơ hội cho quý khách hàng rất nhiều. Từ dự án Charm Long Hải, cư dân chỉ mất Charm Long Hải Resort chỉ Cách thị trấn Long Hải 2 phút, cách trạm y tế 5 phút; Cách Cô Dinh và chợ Hải sản đêm 6 phút; Cách trung tâm thương mại Bà Rịa 22 phút; Cách TP. Vũng Tàu 24 phút; Cách Bình Châu 25 phút di chuyển

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu càng ngày càng cao khiến thị trường BĐS về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích biệt thự Charm Long Hải thực sự là một cú hích cho thị trường BĐS. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có cơ hội sở hữu nơi định cư tốt hơn tại khu vực huyện Long Điền cũng như khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong dự án Charm Long Hải. dự án Charm Long Hải nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Biệt thự biển Charm Long Hải thiết kế thoáng

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án nhà ở gồm 45.182,5 m2, với mật độ xây dựng 35%, gồm có 972 căn hộ du lịch, 24 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng và 17 căn shophouse.. Thiết kế các lô đất nền cao cấp giảm dần độ cao ra biển và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra biển, về trung tâm tuyệt đẹp. Điểm nhấn biệt thự Charm Long Hải là các lô đất nền cao cấp đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Trong lịch trình xây dựng, dự án Charm Long Hải được cấu thành từ những nguyên chất liệu đẳng cấp để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Charm Resort Long Hải

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/harbor-center-phu-my/

du an Charm Long Hai là một dự án nhà ở được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. dự án Charm Long Hải được thiết kế thông minh, tân tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Châu Á. Khi bàn giao, dự án Charm Long Hải đều đã hiện hữu dao động 80% nội thất đẳng cấp nhưng mức giá chỉ dao động 26 tỷ/căn mà thôi. Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn đưa đến những dự án nhà ở tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu. Quý khách quan tâm đến dự án Charm Long Hải xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.