Chiêm ngưỡng thiết kế Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes

Lovera Premier Nhà phố thanh toán linh hoạt ngập ánh sáng
Nới hạn trái phiếu VAMC, cấm ngân hàng chia cổ tức
Dự án River Park sản phẩm bất động sản đẳng cấp vượt trội

tiến độ Fiveseasons Homes là dự án chung cư tiên phong tại Bà Rịa – Vũng Tàu có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes làm cho thị trường “dậy sóng” khi vừa mở bán loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, Khu Fiveseasons Homes xứng đáng là sản phẩm mọi quý vị nên sở hữu trong năm 2022.
Fiveseasons Homes

Khu Fiveseasons Homes nằm giữa trung tâm

Tòa căn hộ tại Khu Fiveseasons Homes có mặt tiền tiếp xúc trực diện với đường Phan Chu Trinh náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm mua sắm, hướng view rất là thoáng rộng. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn tất cộng với liên kết vùng hoàn hảo, Khu căn hộ hạng sang Fiveseasons Homes là lựa chọn tuyệt vời của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư cho rằng, khi dự án chung cư hoàn tất và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân tiến độ Fiveseasons Homes sẽ được sống và làm việc tại một dự án chung cư tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.Ngoài ra, Khu Fiveseasons Homes còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của Bà Rịa – Vũng Tàu, mang đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Fiveseasons Homes

Dự án căn hộ Fiveseasons Homes thanh khoản cao

Bên cạnh hạ tầng tiên tiến và những tiện ích đẳng cấp quốc tế, mỗi Khu căn hộ hạng sang Fiveseasons Homes được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo tuyệt vời của CĐT . Từng chi tiết trong chung cư hạng sang được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ bàn giao hoàn tất sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu đẳng cấp nhất để đem lại cuộc sống hiện đại tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 67m2 – 75m2 và căn 3 phòng ngủ từ 90m2.

Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 796 căn có tầm view đẹp trên đường Phan Chu Trinh. Dự án căn hộ cao cấp mong đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho BĐS khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm lương bổng cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau lẹ trong 5 năm trở lại đây. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes là quý vị đã sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những tin tức mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.

Xem thêm thông tin