Cho thuê Căn hộ The Ascent thật sự rất đáng để bạn đầu tư tài chính

Cho thuê Căn hộ The Ascent thật sự rất đáng để bạn đầu tư tài chính

Đơn vị thiết kế thi công không gian nhà hàng ăn uống tiện nghi tốt nhất
Đơn vị không gian showroom chuyên nghiệp đẳng cấp
Kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom quy mô lớn

Căn hộ The Ascent với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của bán Căn hộ The Ascent độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, cho thue the ascent mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Vị trí Cho thue can ho The Ascent nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Căn hộ The Ascent còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

can ho the ascent

Dự án Căn hộ Masteri An Phú – Cộng đồng văn minh: Thảo Điền, nơi dự án tọa lạc, là khu vực sinh sống của những người có thu nhập, địa vị xã hội cao. Vì vậy đây sẽ là một cộng đồng văn minh và đáng sống bậc nhất của tầng lớp thượng lưu.

Đặc biệt là cư dân trong bán Căn hộ The Ascent sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các bán Căn hộ The Ascent mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho cho thuê Căn hộ The Ascent mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết bán Căn hộ The Ascent và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0913756339