THÔNG TIN CHI TIẾT

Cho thuê Vinhomes Golden River dự án căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 1 phòng ngủ diện tích 52 m2, diện tích sử dụng phù hợp. Toà Aqua 4 lầu 10, view công viên nội khu thoáng đẹp Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê người nước ngoài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

- Giá: 900 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ


THÔNG TIN TỔNG QUAN

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê thiết kế hàng đầu, sống xứng tầm thiết kế đẹp mắt. Căn hộ hướng tới tương lai, vị trí đường số 02 Tôn Đức Thắng thuận lợi giao thông. Khu dự án Vinhomes Golden River công trình thành phố, tại quận 1 phường Bến Nghé lợi nhuận cao. Giá trị kiến trúc Vinhomes Golden River hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực. Dự án Vinhomes Golden River thiết kế rất tinh tế, đầu tư bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup tiện ích cao cấp. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế đẹp mắt. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Vinhomes Golden River ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.

Cho thuê Vinhomes Golden River hướng tới tương lai. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River thuận lợi giao thông. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vinhomes Golden River với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River công trình thành phố. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River thiết kế rất tinh tế. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Vinhomes Golden River giá trị!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone - 0913 756 339

PHỐI CẢNH CĂN HỘ

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN