Cho thuê Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ nhà trống view đẹp 1000USD

Cho thuê Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ nhà trống view đẹp 1000USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tòa Aqua 4 1PN view city $1300
Cho thuê căn Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ lầu 18 view city $1200
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 pngủ lầu 19 nội thất đẹp $1300

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River toà Aqua 4 lầu 12B, quận 1 phường Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 1 phòng ngủ. Diện tích: 49,9 m2 với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view trung tâm quận 1 tuyệt đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất cơ bản, bàn giao rất đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê 1000 USD/tháng 1 phòng ngủ.

can ho Vinhomes Golden River (1)

can ho Vinhomes Golden River (2)

can ho Vinhomes Golden River (4)

can ho Vinhomes Golden River (5)

can ho Vinhomes Golden River (6)

can ho Vinhomes Golden River (7)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Xung quanh dự án Vinhomes Golden River là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng cho thuê kính 1km.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0903 191 286