Chọn mua máy bơm công nghiệp như thế nào đúng nhất

Chọn mua máy bơm công nghiệp như thế nào đúng nhất

Những đặc điểm cần biết về òng bơm hút bùn
Thương hiệu Tsurumi và tầm nhìn trên toàn cầu
Máy bơm nước thải tsurumi bạn cần biết những gì

Thời điểm gần đây, quan tâm việc vận hành bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của vô số các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa mua một chiếc máy bơm công nghiệp khá quan trọng và ảnh hưởng tới toàn chạy chế tạo cũng như sinh hoạt của tòa nhà cao tầng, các cơ sở sản xuất, mỏ tìm kiếm khoáng sản… http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Mọi vấn đề sẽ trở nên dễ thực hiện hơn với những người đã sử dụng bơm công nghiệp. Bạn chỉ cần nắm bắt được quan tâm vận hành, cần cột áp cao bao nhiêu mét, lượng nước cao bao nhiều m3/h… Thì chúng mình có khả năng tự lựa mua được sản phẩm bơm ưng ý nhất. Phía dưới là một số phương pháp hay và có thể giúp khách hàng có giải pháp nhìn cataloge của những Thương hiệu máy bơm để có cơ hội chọn được chiếc máy bơm hợp nhất.

Điều quan trọng trước tiên khi chọn máy bơm đó là chúng mình cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ, một phút. Khi chúng ta cần lưu lượng 20 m3/h và dùng một máy bơm nước cung cấp liên tiếp thì quý khách cần mua dòng bơm công nghiệp để cung ứng được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu thu nhập định mức trên ví như muốn bơm hoạt động trong thời điểm ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Ngoài ra, bạn hãy chú ý xác định được chiều cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong ngành máy bơm nước được gọi là cột nước và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của chúng mình cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà phố cao 18 tầng, tương đương dao động 54m thì bạn hãy quan tâm trừ hao do lực ma sát, những góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/dai-ly-ban-may-bom-nuoc-cu-tai-ha-noi.Htmlchúng mình cần coi xét với định mức cột áp cảu nhà phố sản sinh đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng từ 10 – 30% tùy loại máy móc. Ngay lúc đó, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất dao động 1 bar và bằng khoảng 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần để mắt tới tiếp theo đó là người sử dụng cần lưu ý tới loại dung dịch cần bơm vì mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 loại máy móc bơm chuyên dụng khác nhau.

Một yếu tố nữa bạn nên để mắt tới đến đó là dòng điện sử dụng và máy chạy bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước sử dụng trong cứu hỏa hoặc một số khu vực không tưởng điện thì sẽ dùng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là một số chia sẻ về phương thức tính toán chọn máy bơm theo phương pháp để chọn mua. Nếu như chúng ta cần tính chi tiết hơn để giải trình với chủ đầu tư có cơ hội liên lạc vớitất cả chúng tôi để được hướng dẫn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông báo về bơm Matra tại đây