Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là ai ?

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là ai ?

Căn hộ cao cấp Wilton Tower Điện Biên Phủ căn hộ thoải mái đẹp hài hòa
Báo giá thiết kế thi công nội thất quán bar tối ưu
Những lý do nên đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon

Đảo Kim Cương là dự án cao cấp quận 2 không chỉ nổi tiếng là dự án có vị trí tọa lạc đắc địa mà còn là hệ thống tiện ích nổi bật và đẳng cấp đến hút mắt người nhìn với những dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Ai là người gắn bó và phát triển dự án quận 2 này? Uy tín chủ đầu tư ra sao? Với bài viết về căn hộ Đảo Kim Cương này từ chuyên gia SaleReal Team chia sẻ tại: http://canhoquan2.today/, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được chủ đầu tư quan tâm tinh tế đến từng hạng mục xây dựng hiện hữu tại đây. Trong những giai đoạn thi công cuối cùng Đảo Kim Cương đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành để bàn giao vào quý 4 sắp tới.

dao kim cuong view that te

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Căn hộ Đảo Kim Cương là dự án mới Thạnh Mỹ Lợi, cũng là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư Kusto Home thực hiện tại Việt Nam. Canhoquan2.today luôn đánh giá cao những giá tri dự án mà đơn vị này đã tạo nên tại dự án Đảo Kim Cương, cùng những dự án mới Quận 2 sau đây có thể phù hợp với khách hàng : SaleReal chia sẻ các dự án tại Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Đây là công ty con của tập đoàn Kusto Group, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Chủ đầu tư phát triển trên khá nhiều lĩnh vực, không chỉ là đầu tư kinh doanh bất động sản mà còn tham gia khai thác khoảng sản, ở các mỏ và quặng khắp nơi.

Chủ đầu tư Kusto Home đã gặt hái không ít các thành công trên thị trường quốc tế. Hiện ông lớn đã có mặt tại 9 quốc gia, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ,… đến với thị trường Việt Nam thì chủ đầu tư hướng đến đây là môi trường tiềm năng để phát triển thương hiệu của họ trong tương lai.

toan canh dao kim cuong

Dự án Đảo Kim Cương quận 2 được chủ đầu tư tự tin khẳng định uy tín của mình trong từng hạng mục xây dựng tại đây. Từ giá trị tiềm năng về vị trí, Kusto Home đã kết nối vào phát triển toàn diện hệ thống tiện ích với những nét riêng biệt độc đáo.

Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về 1 số thông tin tiện ích mà dự án quận này đang sở hữu bằng chủ đề sau.

Hệ thống tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có các tiện ích được tạo nên từ những bàn tay chuyên nghiệp của đơn vị thi công tại đây. Đánh giá tại SaleReal , dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi có hơn 50 tiện ích nổi bật với những thiết kế mới mẻ và thu hút, tạo nên 1 môi trường sống chất lượng cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Tìm hiểu chi tiết pháp lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan2, thông tin cực kì quan trọng đem đến sự an tâm khi mua dự án Kusto Home.

Ngoài các tiện ích đẳng cấp hiện đại mà chủ đầu tư mang đến thì công viên cây xanh tại Đảo Kim Cương là điều khiến chúng tôi tâm đắc nhất. Với những cành hoa ngọn cỏ, mà chủ đầu tư có thể tỉ mỉ trong việc thiết kế ra khuôn viên cảnh quan tràn ngập màu sắc, tự nhiên, và đầy sức sống tạo cảm giác dễ chịu cho người dân.

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Minh chứng là các hạng mục thiết kế mảng xanh tại Đảo Kim Cương  đã nhận được giải thưởng quý giá , ấn định thêm thành công cho dự án.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Đảo Kim Cương, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin từ chuyên gia thị trường quận 2, hoặc xem thêm tại các bài viết tiếp theo.