Chủ đầu tư và nhà thầu Laimian City là thương hiệu nào?

Chủ đầu tư và nhà thầu Laimian City là thương hiệu nào?

Dự án D’Edge Thảo Điền được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng
Công ty xưởng gia công nội thất công nghiệp giá rẻ
The West dự án chung cư dự án trung tâm đầy quyến rũ

Căn hộ Laimian City (tên cũ là Raemian City) hiện đang rất nổi tiếng tại Quận 2 và trở thành cái tên được săn đón của nhiều nhà đầu tư đáng “nhắm” đến thị trường căn hộ cao cấp khu vực này.

Đây là một trong số ít dự án quy tụ nhiều giá trị và quy hoạch diện tích rộng lớn thuộc khu An Phú An Khánh sầm uất và phát  triển. Bên cạnh những vấn đề được quan tâm thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó chính là chủ đầu tư và nhà thầu dự án Laimian City này?

Liệu đơn vị có uy tín, sức mạnh tài chính và kinh nghiệm có đủ để thi công thành công siêu phẩm Quận 2 đáng chờ đợi cuối năm 2018? Câu trả lời dưới đây hy vọng sẽ giúp quý khách hàng thêm phần hiểu hơn về chủ đầu tư và nhà thầu dự án mới Laimian City này.

phoi canh du an can ho raemian city

Chủ đầu tư Laimian City: gọi tên Nhà HDTC

2 cái tên có sức ảnh hưởng nhiều nhất đến căn hộ Laimian City Quận 2 chính là chủ đầu tư HDTC và thương hiêu nhà thầu uy tín khác. HDTC là đơn vị uy tín đặc việt trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dự án BDS thuộc thành phố mang tên Bác.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC vốn là Ban Quản lý công trình nhà ở, ra đời vào năm 1984. Sau quá trình thay đổi tên và có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động kinh doanh, đến nay, công ty được biết đến là doanh nghiệp Nhà nước với 100% vốn của nhà nước.

Trên hành trình phát triển, HDTC đã không ngừng nỗ lực và cố gắng, hợp tác bền vững với không ít các thương hiệu danh tiếng. Kết quả đạt được đó chính là những công trình tạo được tiếng vang, dư luận xã hội quan tâm rất nhiều và quan trọng hơn hết là số lượng thanh khoản tốt, nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Nổi bật có các dự án như:

Dự án Đông Thuận 1 và 2

Dự án An Phú, tòa cao tốc chung cư nổi tiếng tại khu vực này

Công trình HDTC, dự án tòa nhà của đơn vị

Các khu nhà ở thuộc phường Long Toàn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khu chung cư An Sương

HDTC đang phấn đấu để trở thành tên tuổi lớn mạnh và có tiếng, uy tín hàng đầu thị trường BDS Việt Nam.

Theo Trần Đình Hiếu mặt bằng Laimian City khá đa dạng. Sẽ có nhiều không gian để gia đình lựa chọn và chủ đầu tư là đơn vị đứng ra đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của cư dân.

Laimian City thi công bởi Delta nhà thầu trách nhiệm và uy tín Việt Nam

Để thấy được sức ảnh hưởng cũng như độ nổi tiếng của nhà thầu này, chúng tôi xin dẫn chứng một vài con số nổi bật: 12 công ty thành viên, 2500 nhân viên làm việc. hơn 25 xây dựng và phát triển.

Tất cả những dẫn chứng trên phần nào giúp mọi người hiểu được vị thế của Delta trong lĩnh vực nhà thầu tại Việt Nam. Đây là một trong số những đơn vị nhận được sự tin tưởng đồng hành của các chủ đầu tư nổi tiếng, trong đó có HDTC cùng thi công dự án Laimian City Quận 2.

Các dự án nổi tiếng của Delta bao gồm: dự án Dophin Tower, tòa Bitexco tọa lạc Quận 1, công trình Sky City. Các dự án nổi tiếng như Vinschool Time City, dự án Vinpearl Phú Quốc hay dự án Vinhomes Centen City.

Bên cạnh đó còn nhiều công trình công nghiệp khác đã góp phần đưa tên tuổi của Delta lan tỏa khắp Việt Nam.

Để thi công công trình “hoành tráng” như Laimian City là điều không dễ dàng. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng bởi nó được “góp sức” bởi HDTC và Delta 2 đơn vị chẳng những danh tiếng lẫy lừng mà còn có nhiều kinh nghiệm, sức mạnh về tài chính và nguồn nhân lực chuyên môn là điều không nên bàn cãi thêm. Cùng chờ đợi Laimian City trong thời gian tới.