Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence với những điểm mạnh đánh bật đối thủ

Dự án chung cư cao cấp Saigon Asiana không gian xanh kiểu pháp
Biệt thự nhà phố và biệt thự Crown Villas Gia Sàng tuyến đường rộng rãi sống phong cách
Xu hướng thiết kế spa chuyên nghiệp tiện nghi sang trọng

Căn hộ The Aston Nha Trang là dự án căn hộ mới nhất thuộc chủ đầu tư VHR nằm dọc trên đường Xóm Cồn dự án căn hộ với quy mô hơn 7,9 ha được phát triển nhằm tạo ta 1 trung tâm thương mại lớn tại đây lôi kéo người dân đến kinh doanh và khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm với tại Khánh Hòa.

The Aston Luxury Residence

Dự án căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence biểu tượng kiến trúc

Trong suốt thời gian qua, Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence luôn chọn những vị trí trung tâm tại Nha Trang để phát triển các dự án căn hộ tạo tiếng vang trên thị trường … Đó là tầm nhìn chiến lược của VHR, bởi Nha Trang, đồng thời Bên cạnh Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm được định hướng trở thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của Khánh Hòa. Với vị trí lý tưởng, Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence gần trường Đại học Công Nghệ Khánh Hòa, Bên cạnh hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn như ĐH Quốc tế RMIT, trường quốc tế Singapore, ĐH Tôn Đức Thắng… trong bán kính 2km. Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày với bệnh viện, UBND, Trung tâm Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ Center Mall… chỉ trong bán kính 1km.

Liên kết vùng cũng là 1 trong những ưu điểm lớn của Căn hộ The Aston Nha Trang. Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án căn hộ lớn khác nên tiện ích tại dự án căn hộ được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là khá hoàn thành và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án căn hộ 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ. Song song với việc xây dựng hệ thống kênh đào và hồ điều hòa không khí đem đến không gian xanh mát cho khu đô thị, Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence cũng tập trung phát triển hệ thống thủy sinh phong phú. Rất nhiều loài cá lớn như cá măng, cá trắm đen và nhiều chủng loại cá môi trường xung quanh khác như cá mè, trôi, chép, trê… được nuôi thả trong khu vực hồ nhân tạo . Đây không chỉ là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung tại Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

The Aston Luxury Residence view trải rộng

Từ sự sáng suốt của VHR lúc chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế môi trường xung quanh là dòng Biển; Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence là nơi không chỉ thích hợp để an cư lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi người. Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 45 m2 – 95 m2; đặc biệt, các hộ gia đình sẽ có thêm chọn lọc thêm căn hộ Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ của mình cho cuộc sống hàng ngày chắc chắn tiện nghi hơn. Trên cả hoàn hảo lúc quý khách hàng biết được rằng, 100% tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn rộng thoáng, đón hướng gió.

The Aston Luxury Residence

Xem Thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/netland/

Chính vì lẽ đó, Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence bên cạnh lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm mạnh hoàn hảo của 1 khu dân cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc. Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua cơ hội vàng có 1 không hai, phải nắm bắt và chọn lọc kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống hoàn hảo đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án căn hộ này đem đến là không thể nào kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của Nha Trang là điều cực kỳ tuyệt vời.

Xem thêm thông tin