Có nên chọn căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2?

Có nên chọn căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2?

Đánh giá thiết kế nội thất spa phong cách cổ điển
Vì sao Sunwah Pearl cực kỳ được chờ mong?
Lời khuyên nội thất văn phòng đẹp mắt

Có nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim được dự kiến sẽ mở bán đợt đầu vào quý 2/2019, trong đợt mở bán Paris Hoang Kim này mức giá sẽ rơi vào khoảng 62-65 triệu/m2. Đây là mức giá không cao nếu so với mặt bằng của khu vực.

Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi 2 doanh nghiệp, đó là tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty xây dựng Khởi Thành.

Số lượng căn hộ là 800 căn, quy mô dự án là 3ha. Vào tháng 8/2018 dự án được khởi công và đến năm 2019 thì làm sắp xong phần móng. Sau khi làm xong nền móng thì sẽ xây lên tầng, phần này xây nhanh. Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình thì SaleReal dự đoán là đầu năm 2021 dự án Paris Hoàng Kim làm xong và tiến hành bàn giao.

Paris Hoàng Kim tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường trần não, kế bên Khu Đô Thị Thủ Thiêm, rất gần quận 1.

Tại sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 ?

Thứ nhất, theo SaleReal thì căn hộ Paris Hoàng Kim có Giá bán tốt. Giá bán dự kiến là 63 triệu/m2, nếu so với các dự án xung quanh, cùng phân khúc thì nó thấp hơn một chút, thấp hơn tầm 7 triệu/m2.

thiet ke can ho paris hoang kim

Có thể lấy dẫn chứng để so sánh là dự án Water Bay của Novaland. Giá bán của nó là 70 triệu/m2, tất nhiên là giá dự kiến vì dự án này chưa mở bán. Có lẽ giá Water Bay cao hơn do vị trí gần sông Sài Gòn.

Giá bán Paris Hoàng Kim sẽ phù hợp túi tiền của rất nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh, do đó căn hộ sẽ bán nhanh hết hàng. Những người không có nhiều tiền để mua căn hộ trong Khu Đô Thị Thủ Thiêm thì mua căn hộ Paris Hoàng Kim rất hợp lý.

Dự án có 800 căn hộ nên đây có thể là một lựa chọn nếu khách  lướt sóng, người mua căn hộ đầu tư ở dự án này nên ra hàng sau một thời gian ngắn, tầm 3 tháng đến trước lúc bàn giao nhà.

Với giá bán đó thì đây là căn hộ mua để ở tốt cho gia đình người có thu nhập mỗi tháng 30 triệu, những cặp vợ chồng trẻ, những doanh nhân, những người làm việc ở quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận 9 …

Vị trí Paris Hoàng Kim có rất nhiều thuận lợi. Nhờ nằm ở ngã tư 2  tuyến đường nên Paris Hoàng Kim có 2 mặt tiền, đó là mặt tiền đường Lương Định Của và mặt tiền đường Trần Não.

Video giới thiệu chung cư mà công ty Khởi Thành đã triển khai

Đường Lương Định Của đang trong quá trình mở rộng lên 30 mét, 4 làn xe, đây là một trong những tuyến đường quan trọng đối với kinh tế – Văn hóa – Xã hội quận 2.

Paris Hoàng Kim có vị trí gần Gần Khu Đô Thị Thủ Thiêm, đây là một yếu tố rất đắt giá. Vì Thủ Thiêm là đô thị phát triển, có vai trò đối với thành phố Hồ Chí Minh tương tự Manhattan New York (Mỹ) hay Phố Đông đối với Thượng Hải.

Ở quận 2 có nhiều khu quy hoạch rất tệ, ví dụ một số khu ở An Phú – An Khánh, và cũng có nhiều khu được quy hoạch rất tốt. Paris Hoàng Kim nằm trong khu được quy hoạch tốt, không thực sự tốt lắm nhưng như vậy cũng hơn nhiều nơi khác.

Nếu như trước đây các cơ quan chức năng không chú trọng lắm vào cây xanh đô thị, thì giờ đây họ đã thay đổi, minh chứng là ở khu Paris Hoàng Kim, khu Thủ Thiêm, khu Thạnh Mỹ lợi có rất nhiều cây xanh, môi trường sống có mật độ dân số không quá nhiều, nhờ đó mà chất lượng sống cao hơn.

Nói đúng ra thì Paris Hoàng Kim có rất nhiều điều cần tìm hiểu trước khi mua, nhưng một bài viết thì khó lòng diễn đạt được hết, tốt hơn hết quý khách nên liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal để trao đổi.