Có nên đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square hay không?

Giá lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình hòa lưới
Căn hộ Vincity lựa chọn tốt cho khách hàng thu nhập trung bình
Thắng Lợi Riverside Market dự án Nhà phố nội thất sang trọng thanh khoản cao

Có phong phú nguyên nhân cho thấy Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng hấp dẫn để chúng ta có thể đầu tư vô, về tiềm lực phát sinh lợi tức nhiều cũng như tiềm lực tăng giá thành thì Dự án Condotel AB Central Square đều tụ họp được các nhân tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhatpham.net để đi kiếm lời giải cho thắc mắc vì sao nên đầu tư vô Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang?

Park Riverside là Dự án được vun đắp với tổng diện tích khu nhà ở là 17,7 ha sở hữu 544 khu biệt thự và nhà phố liền kề cao cấp. Vào đây http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

Jamila là Công trình được giám định sẽ là nền móng cứng cáp tạo dựng tương lai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Click vào đây để biết thêm thông tin về Công trình can ho Jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Thứ nhất, dự án bất động sản Condotel AB Central Square là một phương pháp đầu tư bảo đảm, có giá trị dùng cao và khả năng phát sinh lợi nhuận lớn. Sở hữu Condotel AB Central Square có nghĩa là quý khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí hằng năm ngay ở chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được trang bị 100% nội thất sang trọng và mạng lưới thư giãn thông minh, cùng với các dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên toà nhà như bể bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm mua sắm và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không độc đáo.… Hơn nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ sở hữu căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang xanh mát. Với vị thế không thể nào nào đẹp hơn. Một yếu tố trọng yếu và tuyệt vời khác, đấy là với khách hàng sắm căn hộ dự án bất động sản Condotel AB Central Square và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong năm năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được chia 30% doanh thu cho mướn và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ hai, đây là 1 Condotel có vị thế chiến lược bậc nhất ở thành phố biển du lịch nổi danh Việt Nam – Nha Trang. Vị trí của Condotel AB Central Square không những giá trị mà phần lớn view condotel của công trình này đều có tầm nhìn hướng biển, kế bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, xung quanh công trình Condotel AB Central Square có đa dạng tiện ích để du khách dễ dàng lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ 3, công trình này có tiềm năng thu hút khách thuê cao và ổn định doanh thu hoạt động. Với các căn condotel có S chỉ từ 40m (to hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp đến 24m2) được trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ ở, giá cho mướn rất cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc chắn Condotel AB Central Square sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và hoàn hảo nhất cho các kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài hạn của khách du lịch. Vì vậy, hạn mức lợi tức 8%/năm mà chủ đầu tư đảm bảo chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tiễn, ở 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho thuê cũng như giá thành mướn phòng ngày một nhiều.

Thứ tư, công trình Condotel AB Central Square được triển khai, điều hành và vận hành theo chuẩn mực quốc tế, bảo đảm khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích của mạng lưới khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp thế giới 5 sao, làm quý khách hàng luôn luôn được dễ chịu, vừa lòng lúc nghỉ dưỡng ở đây.