Có nên mua Ascent Plaza Bình Thạnh?

Có nên mua Ascent Plaza Bình Thạnh?

ZeitGeist Nhà Bè cập nhật đầy đủ thông tin
Chung cư cao cấp cho thuê De La Sol đẳng cấp chất lượng dân trí cao
Tư vấn thiết kế và thi công quán cafe cá Koi miễn phí thiết kế

Cùng tham khảo những thế mạnh của dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh này qua bài viết của chúng tôi để thấy được lý do nên mua căn hộ Ascent Plaza mới này.

Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về du an Ascent Plaza qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại Ascent Plaza trandinhhieu để nghiên cứu phương thức thanh toán dự án Ascent Plaza Bình Thạnh hợp lý và tốt nhất.

Sở hữu ngay Ascent Plaza – đón lấy giá trị trong tầm tay

Các dự án ở Bình Thạnh được rất đông khách hàng đón nhận, điều này đồng nghĩa với sức mua thị trường nơi đây rất tốt. Đây là tiền đề cho sự thành công của các dự án tiếp theo được xây dựng tại quận Bình Thạnh, và nếu là dự án cao ốc cuối cùng hình thành lại càng đặc biệt hơn nữa. Đây là lý do mà căn hộ Ascent Plaza đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tham khảo thêm Danh sách căn hộ Bình Thạnh cập nhật bởi Tran Dinh Hieu tại đây: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-binh-thanh/

Ascent Plaza là một trong số những dự án tại thị trường chung cư Bình Thạnh đáng mua nhất năm 2018

Dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh này thuộc khu vực có nhiều lợi thế về giao thông, ví dụ cư dân có nhu cầu di chuyển về các khu vực liền kề đều rất nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, bằng cách sử dụng đường Điện Biên Phủ, khách hàng có thể tìm đến Quận 1 hay khu vực Quận 3. Sử dụng đường Bạch Đằng để đến Quận Tân Bình hay Phú Nhuận gần đó. Qua cầu Sài Gòn để tiếp cận Quận 9 và Quận 2 hàng xóm. Hoặc cũng có thể sử dụng quốc lộ 13 để đến với tỉnh Bình Dương, gần hơn thì dùng Lê Quang Định để đến Gò Vấp.

Thông qua những tuyến đường kể trên, có thể thấy dự án Ascent Plaza kết nối được với rất nhiều khu vực. Từ các khu vực mà Ascent Plaza Bình Thạnh tiếp cận, khách hàng có thể kế thừa những tiện ích, giá trị và tiềm năng sẵn có để làm “giàu” thêm cuộc sống của mình.

Ascent Plaza và những thông tin dự án của trandinhhieu.com dành cho những khách hàng có nhu  cầu tìm hiểu và đầu tư.

phong ngu Ascent Plaza

Ascent Plaza Bình Thạnh có giá bán rất “tiềm năng”

Với dòng sản phẩm cao cấp như Ascent Plaza Bình Thạnh, nhiều người nhận định giá bán sẽ cao so với khu vực, thậm chí lo ngại chuyện chủ đầu tư giới thiệu mức giá trên trời khó tiếp cận. Song vấn đề này sẽ được giải đáp ngay, bởi so với các dự án cùng thời điểm, gần với vị trí dự án Ascent Plaza thì giá bán chung cư này khá tốt. Sẽ có chênh lệch mức giá vì tiện ích, thiết kế lẫn giá trị của căn hộ Bình Thạnh mới này có phần nhỉnh hơn, song sự chênh lệch không nhiều, mà giá bán sản phẩm cũng vừa túi tiền nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể con số là bao nhiêu thì khách hàng sẽ được biết vào thời điểm Ascent Plaza mở bán. Song có thể kỳ vọng về một con số hợp lý, tương xứng với những gì mà dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh này kiến tạo.

Chung cư Ascent Plaza và những điểm mạnh có được

Cùng điểm qua một vài thế mạnh mà dự án Ascent Plaza của Tiến Phát này có được, khác so với căn hộ Quận Bình Thạnh khác.

ho boi Ascent Plaza

Trước hết là môi trường sống tại căn hộ Ascent Plaza rất thoáng đãng, an ninh đảm bảo và rất nghiêm ngặt.

Mật độ xây dựng chung cư Ascent Plaza thấp, do đó không gian ở đây sẽ rất dễ chịu, không quá ồn ào náo nhiệt mà vẫn giữ được sự bình yên cho các gia đình.

Điểm mạnh hàng đầu của chung cư này chính là việc kết nối giao thông nhanh chóng đến khu vực trung tâm Sài Gòn, đặc biệt gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sở hữu vị trí gần với tuyến buýt đường sông của Thành phố, đồng thời tiếp cận dễ dàng với các tỉnh lân cận như Bình Dương hay tỉnh Đồng Nai.