Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Người mua ở tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake sẽ cân nhắc vấn đề gì?
Báo giá thiết kế thi công nội thất quán bar tối ưu
Thương hiệu uy tín khi thiết kế nội thất spa nhẹ nhàng chủ nhân

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một khu vực có sự phát triển mạnh về kinh tế, được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Liệu Sunshine City Quận 7 có phải là dự án đáng để khách hàng lựa chọn? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về video giới thiệu Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, nằm ở gần ngã tư đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát.

Trong thời gian tới cụm đô thị trung tâm Phú Mỹ Hưng sẽ phát triển rất nhanh, hiện đại và bất động sản sẽ có giá trị rất cao. Điều đó là nhờ tiện ích khu vực ngày càng đầy đủ, đa dạng hơn, hạ tầng giao thông phát triển mạnh.

Ở gần dự án Sunshine City Quận 7 có nhiều tuyến đường sắp được mở rộng, đó là đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Huỳnh Tấn Phát. Cả hai đều mở rộng lên 40 mét. Riêng đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của trục đường đại lộ bắc nam.

Cuối năm 2019 đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành sẽ được đưa vào sử dụng, điều đó có tác động tích cực đối với dự án Sunshine City Sài Gòn nói riêng và cả khu nam nói chung.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7

vi tri sunshine city quan 7

Từ căn hộ Sunshine City Quận 7 quý khách di chuyển thuận tiện đến Quận 1, Quận 2, với thời gian di chuyển chỉ khoảng 15 phút. Đó là trường hợp đi qua Quận 4. Sau này khi cầu Thủ Thiêm 4 làm xong thì việc di chuyển thuận tiện hơn, thời gian di chuyển ngắn hơn. Từ Sunshine City Saigon có thể đi Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 4, qua đại lộ Nguyễn Cơ Thạch, qua cầu Thủ Thiêm 2.

Chất lượng môi trường sống ở Sunshine City Saigon là rất tốt, bởi vì vị trí dự án nằm trên khu đất giáp sông Cả Cấm, gần sông Sài Gòn, mật độ cây xanh của khu vực này lớn.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là Sunshine Group, một đại gia bất động sản của Việt Nam, một chủ đầu tư bất động sản với hàng chục dự án đã được thực hiện, tất cả đều là những dự án lớn.

Những dự án của Sunshine Group được đánh giá cao ở mặt thiết kế và sự tiện nghi do công nghệ mang lại, thêm nữa là chất lượng bàn giao rất tốt.

Sunshine group ứng dụng công nghệ 4.0 vào dự án Sunshine City Sai Gòn, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Ở Sài Gòn, ngoài dự án này ra thì công nghệ 4.0 chỉ được ứng dụng ở một vài dự án khác, không nhiều dự án có được.

Khi mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn, quý khách hàng được cấp cho một chiếc thẻ cư dân thông minh, đây là chiếc thẻ tích hợp rất nhiều chức năng, quý khách cần giữ kỹ chiếc thẻ này.

Công nghệ Sunshine Home giúp cho cư dân có thể điều khiển các thiết bị trong căn nhà từ xa. Và công nghệ này cũng giúp bạn có thể dễ dàng liên lạc với chủ đầu tư, đơn vị quản lý, các dịch vụ như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, gọi xe, đặt nhà hàng…Điều này rất hữu ích.

Theo SaleReal được biết, giá bán căn hộ Sunshine City Saigon là 54 triệu/m2. Giá bán đó thấp hơn giá bán dự kiến. Trước khi công bố thì rất nhiều người cho rằng giá bán phải chạm ngưỡng 58 triệu/m2.

Với những gì liên quan đến dự án được chúng tôi trình bày ở trên, hy vọng khách hàng giải đáp được những thắc mắc của mình về Sunshine City Sài Gòn.