Có nên mua căn hộ The Marq để đầu tư cho thuê hay không?

Có nên mua căn hộ The Marq để đầu tư cho thuê hay không?

Căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững
Máy bơm nước thoát sàn hiệu quả nhất
Dự án căn hộ chung cư Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

Khi lựa chọn căn hộ tại dự án, khách hàng đều đưa ra dự định cụ thể về việc mua để ở hay thực hiện đầu tư sinh lời. Việc tìm hiểu rõ nét các thông tin liên quan căn hộ hạng sang tại dự án The Marq Quận 1 có tính chất quyết định đến việc chọn mua. Trên cơ sở đó, khách hàng sẽ đưa ra quyết định về việc mua căn hộ The Marq đầu tư cho thuê hay không? Câu hỏi đó sẽ được Quốc Dũng Blog đưa ra lời giải đáp qua bài viết sau đây.

phoi canh the marq

Lý do đầu tư cho thuê The Marq Quận 1

Có rất nhiều lý do để khách hàng và nhà đầu tư quyết định chọn mua can ho The Marq để đầu tư cho thuê. Quốc Dũng Blog xin cập nhật một số lý do chính về việc thực hiện phương án mua, đầu tư cho thuê căn hộ như sau:

Vị trí mang đậm bản sắc dân tộc

Dự án The Marq tọa lạc ngay ở góc giao nhau của tuyến đường Nguyễn Đình Chiều và Mạc Đỉnh Chi của phường Ka Đao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nhiều giá trị về văn hoá – lịch sử lâu đời. Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ có được nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc.

vi tri du an the marq

Đây là khu vực sẽ có số lượng căn hộ được xây dựng bằng các dự án bất động sản rất ít, nhu cầu nhà ở tăng lên nhanh chóng. Do đó, việc đầu tư cho thuê căn hộ để sinh lời được đánh giá là khá khả thi.

Chủ đầu tư dự án uy tín

Dự án The Marq là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai cây đại thụ trong làng phát triển các dự án bất động sản: Tập đoàn HongKong Land và Công ty Hoa Lâm. Các dự án được triển khai xây dựng đều đảm bảo đúng thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đây là điểm mấu chốt để khách hàng vừa chọn mua căn hộ để ở, vừa mua căn hộ để thực hiện đầu tư cho thuê.

Giá bán hấp dẫn

Hiện nay, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ The Marq rơi vào khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 185 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán tầm trung nên vô cùng hấp dẫn so với các dự án gần kề cùng phân khúc.

Thiết kế căn hộ The Marq được thực hiện như thế nào?

Nhằm tạo sự khác biệt với các dự án khác, The Marq Quận 1 đã được chủ đầu tư dự án thực hiện đầu tư thiết kế các cụm tiện ích nằm ngay trên tầng cao nhất. Đây là nơi giúp cho cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian yên tĩnh, hướng view đẹp mắt khi nhìn về trung tâm Quận 1 hoặc sông Sài Gòn.

Với quỹ đất của dự án không quá nhiều, khoảng 0.5ha nhưng chủ đầu tư tận dụng mọi không gian trống để tại nên mảng xanh phủ khắp căn hộ. Điều đáng nói hơn cả, cách thiết kế căn hộ đều có thang máy riêng. Điều đặc biệt ấy chỉ dành cho căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên và căn hộ Penthouse. Đây có lẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất của The Marq với các dự án bất động sản khác.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về việc có nên mua căn hộ The Marq để đầu tư cho thuê căn hộ. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.