Condotel AB Central Square và các nhân tố có khả năng bạn chưa nắm

Condotel AB Central Square và các nhân tố có khả năng bạn chưa nắm

Không gian nội thất spa chuyên nghiệp cuốn hút
Giá thiết kế thi công không gian spa không gian mở rộng
Xu hướng thiết kế nội thất showrom làm việc

Về công trình dự án AB Nha Trang, chắc hẳn có rất nhiều điều quý khách còn chưa biết do đây là công trình căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với các đặc trưng rất mới mẻ và Tìm hiểu thêm về sự nổi trội nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Bài viết sau đây sẽ trợ giúp các bạn nắm rõ hơn về những thông tin thiết thực xung quanh mọi quyền lợi, lợi tức, điều nên chú ý khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Melosa Khang Điền luôn tạo cơ hôi cho các cư dân thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể để gắn kết và Click here để đáp ứng cuộc sống tinh thần cho các cư dân. Ngoài ra, Melosa Garden còn chủ động và thường xuyên tặng quà cho cư dân nhân các dịp lễ tết quan trọng như Tết Trung Thu, Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi,….

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho quý khách hàng được tính theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng khi tham gia hợp tác khai thác công trình Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia lợi tức 10% trên 1 năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Quý khách được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng quy trình đóng góp vốn. Sau khi triển khai hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách đặt phòng tuy vậy không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu 7 ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong tình huống quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel nhưng không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định thu nhập và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hay sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét báo cáo tài chính mỗi năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một số lưu ý đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vào Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để bảo đảm tối ưu nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về các lợi nhuận cao mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại dự án bất động sản Condotel AB Central Square.