Condotel AB Central Square và phong phú điểm nổi bật

Condotel AB Central Square và phong phú điểm nổi bật

The Habitat dư án căn hộ chung cư chất lượng hàng đầu vay ưu đãi
Tại sao thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cao cấp
Chủ đầu tư A&B Group quyết tâm xây dựng Dự án A&B Central Square

Trường hợp bạn đang muốn khám phá về dự án được nhận xét sẽ là hình tượng mới của thành phố biển Nha Trang trong thời gian tới – dự án bất động sản AB Central Square Nha Trang thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những khía cạnh ưu việt của công trình hoành tráng này trong bài viết sau đây. Bạn sẽ nhận thấy rằng, dự án bất động sản AB Central Nha Trang tụ họp rất nhiều tố chất để có khả năng xứng đáng trở thành hình tượng cho thành phố hút nhiều lượt khách du lịch tới nghỉ ngơi, vui chơi mỗi năm này.

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em …Click vào đây để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây https://goo.gl/F0wd99. Để biết nhiều thông tin có giá trị về du an Condotel Nha Trang, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

condotel ab central square nha trang

Đầu tiên phải nhắc tới vị thế kim cương và kết cấu đặc sắc của công trình Condotel AB Central Square. Công trình có 3 mặt tiền của những con đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương do nằm tại chỗ giao nhau của cả 3 con đường huyết mạch tại trung tâm thành phố này. Không những vậy, công trình Condotel AB Central Square còn đối diện quảng trường, cạnh nhà hát thành phố và kế bãi biển nữa. Cấu trúc kiến trúc do Công ty HB Singapore, Condotel AB Central Square lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm đón gió ra khơi với 100% số lượng căn hộ hotel có view nhìn ra biển đẹp mắt cùng với kết cấu các căn hộ được tối đa hóa công năng sử dụng, mọi không gian phía trong đều thoáng và luôn luôn tràn ngập ánh sáng, gió biển mát lành.

Tiếp theo, tiện ích năm sao tại Condotel AB Central Square sẽ làm bạn thấy vô cùng ngạc nhiên. Được xây trên S 9.000 m2, A&B Central Square là tổ hợp căn hộ khách sạn, tiện ích dịch vụ cư trú cao cấp năm sao, cao 36 tầng bao gồm 4 tầng TTTM, 3 tầng phụ trợ, 02 tầng office cho thuê, 1 tầng hầm và 22 tầng còn lại là 484 căn hộ khách sạn được hoàn thành nội thất đạt tiêu chuẩn hotel năm sao quốc tế. Các căn hộ hotel được sắp xếp mỗi tầng 22 căn hộ, với bốn dạng căn hộ có diện tích từ 44,4 – 86 m2, mật độ xây dựng khối tháp cực kỳ thấp, chỉ 18%. Công trình Condotel AB Central Square được bố trí đầy đủ các tính năng tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại và giải trí, rạp chiếu phim, Night club….

Chủ đầu tư nổi tiếng – Công ty cổ phần Đầu tư A&B – A&B Group cũng là một dấu ấn cho công trình. A&B Group là chủ đầu tư của khá nhiều công trình bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tiếng tăm đã thắng lợi trước đấy như Anantara Mũi Né Resort, Nam Nghi Phú Quốc Island Resort, tòa nhà A&B Tower, Gia Han Island Nha Trang…

Bên cạnh đó, Condotel AB Central Square còn có tập đoàn tiếp thị chiến lược phụ trách Miền Bắc là Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Trung Sơn cho dòng sản phẩm Unit Hotel A&B Central Square Nha Trang. Chắc rằng với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng chất lượng và tên tuổi của những tập đoàn kết hợp xây dựng, quảng cáo, công trình Condotel AB Central Square sẽ hút được đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau khi được đưa vào mở bán chính thức và mang tới nhiều giá trị cho cả chủ sở hữu về lợi nhuận lẫn sự phát triển hơn nữa lĩnh vực du lịch nghỉ ngơi tại Nha Trang.