Cùng xem bình tích áp có vai trò gì với hệ thống bơm tăng áp

Cùng xem bình tích áp có vai trò gì với hệ thống bơm tăng áp

Bảo dường máy bơm chìm nước thải tsurumi
Cần quan tâm vấn đề gì khi chọn mua bơm giếng khoan công nghiệp
Máy bơm chìm giếng khoan của Matra có cấu tạo như thế nào?

Bình tích áp hữu ích chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, giữ gìn an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp suất nước, giúp chắc chắn bồi bổ nhiều nước ở cùng một thời điểm. Đây là một hệ thống ứng dụng trong một số khu dân cư, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi seri U
Trong hệ thống bơm tăng áp thườ ng có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Công năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được lắp đặt để tránh tình hình nước yếu, gây thiếu thốn cho người tiêu vận hành tại những khu tòa nhà dư án, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của những hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp, dễ chạy, tiết kiệm được không gian
+ Máy bơm vận hành song hành giúp hạn chế điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lưu lượng cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển hãng chảy có thể ngăn bơm xảy ra bi kịch bật, tắt liên tục.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi 50u2.4S
+ Một số thiết bị này chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng được từ thời cổ đại.
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là sản phẩm được nghiên cứu kỹ, áp dụng nhiều nhất khi người vận hành có yêu cầu. Để tránh việc lãng phí thời khắc cũng như tiền bạc của chúng ta khi lựa chọn cho mình sản phẩm bình tích sức ép thích hợp quý khách nên xem xét đến thể tích của bình và áp lực vận hành.
Giai đoạn này Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi dưỡng bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Quý khách có biện pháp đến doanh nghiệp để được tư vấn và xem trực tiếp loại máy hoặc liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty đối tác tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ tốt nhất đối với chúng mình.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ