Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại khu chung cư The Privia An Dương Vương

Xu hướng chọn inox tròn đặc 304 cao cấp năm 2020
Những điều bạn cần biết về máy bơm nước
Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới tại Chung cư hạng sang 9 View Apartment

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi đề nghị của cuộc sống hiện đại, The Privia Khang Điền đang là lựa chọn danh tiếng của quý khách hàng khu vực phía Tây HCM. Ngay trong quý 3/2022 ra mắt tòa đầu tiên, số lượng căn hộ chung cư bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục ra mắt thị trường với những ưu điểm độc đáo về vị trí và tiện ích.

The Privia

khu căn hộ The Privia Bình Tân

Dự án chung cư The Privia tiện ích ngoại khu

Tọa lạc tại Số 158 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, HCM, 1 trong những khu đất vàng đắc địa bậc nhất HCM, khu căn hộ The Privia Bình Tân được kỳ vọng là môi trường sống xuất sắc và tiện nghi cho cư dân HCM nhìn chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng. khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương mang đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và thế giới tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ mang đến cuộc sống hiện đại vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Có thể nói The Privia Khang Điền là dự án căn hộ chung cư đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hiện hữu từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà khu chung cư The Privia An Dương Vương còn là môi trường sống cao cấp dành cho quý khách hàng thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng HCM.Các tòa căn hộ chung cư nằm riêng biệt với tòa căn hộ Office-tel tại khu căn hộ The Privia Bình Tân, chắc chắn môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, khu căn hộ The Privia Bình Tân cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho tất cả khu đô thị.

Khu chung cư The Privia An Dương Vương sống đẳng cấp

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời: Thiết kế khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng chung cư cao cấp được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư của khu chung cư The Privia An Dương Vương nhận được sự để ý của không chỉ quý khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Với mức giá được đánh giá là “nhỉnh” hơn so với một số dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc tại Hồ Chí Minh, nhiều quý khách hàng cũng thấy được cân nhắc nhiều hơn khi tìm hiểu và đang quan tâm sở hữu căn hộ chung cư tại khu chung cư The Privia An Dương Vương. Đối với những quý khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống tân tiến và chất lượng tại trung tâm HCM thì khu chung cư The Privia An Dương Vương chắc chắn sẽ là lựa chọn danh tiếng của quý vị. Hiện tại khu chung cư The Privia An Dương Vương là tòa được ra mắt gần đây nhất với số lượng căn hộ chung cư đẹp còn khá nhiều. Để có được tin tức mới nhất về bảng hàng dự án, quý khách hàng vui lòng điền tin tức theo form bên dưới để được giải thích tận tâm chuyên sâu!

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/gioi-thieu/