Đặc trưng của căn hộ chung cư Sunwah Pearl 1 phòng ngủ

Đặc trưng của căn hộ chung cư Sunwah Pearl 1 phòng ngủ

Green Mark 12 tạo nên những nét chấm phá mới
Đơn vị thiết kế chống sét độc đáo
Gem Sky World khu đất nền phòng gym hiện đại vị trí đẹp

Căn hộ Sunwah Pearl ngoài khu trung tâm thương mại và khách sạn văn phòng thì khu căn hộ chung cư cao cấp cũng là 1 khu vực trọng yếu, được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư để tạo nên môi trường sinh sống hoàn hảo cho những người dân tại chung cư này. Dự án Sunwah Pearl có những căn hộ 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ và 3 phòng ngủ, tùy thuộc vào từng kiểu phòng mà sẽ có thiết kế riêng khác nhau để tạo thành điều kiện sống hoàn hảo nhất cho những thành viên trong gia đình. Kiểm tra trang web này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc trưng của căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Click vào đây để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Vạn Phúc mang lại cảm giác thoải mái và không gian ấm cúng cho toàn bộ cư dân, là cảm hứng chủ đạo cho từng chi tiết thiết kế. Xem thêm Vạn Phúc Riverside là nơi chỉ cần bước qua cánh cửa, mọi mệt mỏi, áp lực của thế giới bên ngoài đều tan biến, nơi chỉ có hạnh phúc, bình yên.

Tong quan sunwah pearl

Căn hộ Sunwah Pearl có vị thế trung tâm và nằm kế sông Sài Gòn, được đầu tư xây dựng bằng 100% vốn nước ngoài. Nằm ngay trước mặt dự án Saigon Pearl, Sunwah Pearl có 1 vị thế khá đẹp và thuận lợi đi lại. Mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl được giới chuyên môn và nhà đầu tư bất động sản đánh giá là khá đẹp, khoa học và tinh tế so với các dự án cao cấp khác. Nhìn từ tổng thể bề ngoài, chúng ta sẽ nhận ra ngay mặt bằng Sunwah Pearl có 3 tòa tháp căn hộ cao từ 45 đến 50 tầng có view nhìn trực diện thẳng ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Bên cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước mặt tòa nhà tái định cư đã hoàn thiện.

Nhìn tổng quát thì các căn hộ Sunwah Pearl được kết cấu một cách phù hợp, từ phòng khách, bếp cho tới các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa S dùng. Nhân tố thẩm mỹ luôn luôn được xem trọng nhằm tạo thành nét đẹp ấn tượng nhất cho chung cư này. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy của Sunwah Pearl cũng khá được lưu ý và những vấn đề về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng là mục tiêu được đặt ra hàng đầu ở dự án Sunwah Pearl. Đặc biệt hơn hết phải nhắc đến là điều kiện sống xanh sạch đẹp, nằm ngay cạnh con đường ven sông đẹp nhất Sài Gòn. Tầm nhìn thoáng rộng ra sông và kéo dài tới tận trung tâm thành phố.

Căn hộ dự án Sunwah Pearl 1 phòng ngủ có những đặc trưng căn bản gồm: vị trí nằm ở cả 3 block, tuy nhiên block B1 chiếm số lượng nhiều 6/10căn; căn hộ dự án Sunwah Pearl 1 phòng ngủ được thiết kế nằm từ tầng 8 đến tầng 50 của toà tháp có diện tích là 51m2 tới 53m2; về hướng thì có đủ các hướng, thí dụ tại block B1 thì có hương Tây Bắc và Đông Nam, Block B2 thì có hướng Đông Bắc và tại block B3 thì có hướng Tây Nam; thiết kế bao gồm: sảnh -> cửa vào -> bên phải (hoặc trái) là phòng bếp – > bàn ăn – > phòng khách -> ban công -> phòng ngủ… Những cơ sở vật chất sẵn có trong căn hộ bao gồm: bếp, tủ bếp, máy rửa chén, lò nướng, tủ âm tường, thiết bị máy lạnh âm trần, trần thạch cao, đèn, lavobo bồn cầu…

Với kết cấu căn bản tuy thế vẫn đầy đủ tiện ích, nhất là phong cách cực kỳ đẳng cấp, hợp thời và tiên tiến chính là điểm hấp dẫn của các căn hộ Sunwah Pearl.