Đánh giá chủ đầu tư dự án La Premier Quận 2

Đánh giá chủ đầu tư dự án La Premier Quận 2

Điểm lưu ý khi mua inox tấm 304 năm 2019
Bảng báo giá inox 304, phụ kiện inox đa dạng kích thướt
Đơn vị nào phát triển dự án Gem Riverside?

Lotte Vietnam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng được lòng rất nhiều khách hàng và được đánh giá cao. Năm 2019 mở mà cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình, tập đoàn Lotte đã cho ra mắt căn hộ La Premier có giá bán 38 triệu/m2 sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt mang lại giá trị đầu tư cao được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón.

Sau đây, Le Dinh Phong sẽ đánh giá chi tiết về chủ đầu tư can ho Quan 2 với những thông tin cần biết cho nhà đầu tư và các doanh nghiệp.

thiet ke du an la premier

Đánh giá chủ đầu tư dự án La Premier Quận 2

Lotte là tập đoàn đa chức năng đến từ Hàn Quốc đã có gần 20 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đây là 1 trong số 5 tập đoàn có quy mô là tiềm lực kinh tế hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tham khảo thêm về thông tin chủ đầu tư La Premier Quận 2 thông qua video dưới đây:

Hoạt động tại thị trường Việt Nam trong thời gian dài và đã có rất nhiều thành công tạo dựng nên thương hiệu Lotte tại Việt Nam. Đặc biệt trong quá trình tạo lập và phát triển thì Tập đoàn này đã có hơn 12 đơn vị thành viên với nhiều lĩnh vực hoạt động như bánh kẹo, thực phẩm, hệ thống siêu thị, khu giải trí, thức ăn nhanh,…

Dấn thân vào thị trường bất động sản Việt với những dự án quy mô lớn và số vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như: Lotte Legend Hotel, Lotte Center Hà Nội, Eco Smart City và sắp tới đây là dự án căn hộ La Premier tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Dần khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trong nhiều lĩnh vực, chủ đầu tư Lotte với kinh nghiệm và khả năng kinh tế cũng như xây dựng được uy tín trong mắt nhà đầu tư và các chuyên gia, doanh nghiệp lớn nhỏ, Lotte Quận 2 qua từng dự án đang dần mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, phù hợp hơn, và mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

Dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi là bước tiến tiếp theo của đơn vị này mang ý nghĩa Quan trọng trong chiến lược phát triển dần khẳng định năng lực trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở chung cư nhất là tại thị trường Hồ Chí Minh trong tương lai.

Đồng hành cùng với Lotte là đơn vị đồng đầu tư là tập đoàn Phú Cường Group một thương hiệu thuần Việt cũng có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án bất động sản hiện nay. Sự hợp tác này đã tạo nên danh tiếng và thương hiệu tạo sức hút cho La Premier trên thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019.

Sắp tới đây cong ty Lotte sẽ chính thức mở bán rộng rãi ra thị trường với tất cả 750 sản phẩm từ căn hộ đến shophouse đẳng cấp với mức giá cực hấp dẫn là dự án rẻ nhất tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Giá bán La Premier Quận 2 có thực sự phù hợp?

Đối tượng khách hàng được chủ đầu tư này hướng đến là những người trẻ, người mới lập gia đình, những gia đình có nhu cầu sống riêng hay nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lợi tại Quận 2. Với mức giá chỉ 38 triệu/m2 thì đây là cơ hội tốt nhất dành cho nhiều khách hàng có mức thu nhập khá.

phuong thuc thanh toan la premier

Ngoài ra chủ đầu tư La Premier sẽ dành cho khách hàng của mình nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tiêu biểu như:

Quý khách đặt mua sớm có thể lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp.

Được ưu đãi về giá bán và chiết khấu cao.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp.

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện kinh tế.

Nhận ký gửi với mức giá cao.

Tư vấn thông tin và phương án đầu tư hợp lý.

Qua bài viết này quý khách đã có cho mình đầy đủ những thông tin cần thiết để đầu tư La Premier Quận 2 được ledinhphong tư vấn nên mua.