Đánh giá giá bán Saigon Sports City quận 2 so với các dự án khác

Đánh giá giá bán Saigon Sports City quận 2 so với các dự án khác

Cohuco công ty thi công điện nước trọn gói chuyên nghiệp
Orchid Park căn hộ chung cư tòa nhà đẳng cấp khu bậc nhất
Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cao cấp sáng tạo

Tính đến thời điểm hiện tại, với những thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì dự án Saigon Sports City Quận 2 hiện tại vẫn chưa cập nhật thông tin chính thức về giá bán. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định, mức giá dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 45-50 triệu/m2. Mức giá này liệu có thực sự hấp dẫn không? Nên đánh giá mức giá này như thế nào?.

Để tìm hiểu về vấn đề này của du an Saigon Sports City, Quốc Dũng Blog sẽ tiến hành so sánh mức giá dự kiến này với các mức giá bán các dự án căn hộ lân cận trong bán kính khoảng 3km từ dự án- điều này cũng sẽ phần nào phản ánh đúng đắn về mức giá bán được giới chuyên gia đang dự kiến.

Saigon Sports City nằm tại vị trí giữa khu đô thị mới City Horse, khu dân cư Nam Rạch Chiếc và cũng nằm giáp ranh với nhiều dự án căn hộ cao cấp khác nên chiếm ưu thế khá lớn về mức giá bán.

Thông tin mới nhất Quốc Dũng Blog cập nhật: chủ đầu tư Keppel Land dự kiến sẽ hợp tác cùng đơn vị Microsoft triển khai mô hình “ đô thị thông minh” tại chính Saigon Sports City. Đây cũng là dự án đầu tiên được áp dụng theo mô hình khu đô thị cao cấp tương lai của chủ đầu tư Keppel Land tại châu Á.

phoi canh saigon sports city

Phân tích dự án Saigon Sports City Keppel Land

Khu đô thị mới City Horse An Phú nằm tại vị trí đối diện với căn hộ Saigon Sports City, bên kia của trục đường Mai Chí Thọ. Khu đô thị mới này chính là quần thể dự án chung cư cao cấp, khu trung tâm thương mại, hệ thống cảnh quan hiện đại với quy mô lên tới 88,03 ha.

Ở thị trường tính đến thời điểm hiện tại, dự án Estella Heights trong khu đô thị City Horse đang được bán với mức giá cao nhất 45-55 triệu đồng/m2. Mặc dù mức giá này có phần cao hơn so với mặt bằng chung tại đây nhưng số lượng các khách hàng đặt mua vẫn rất đông, minh chứng rõ ràng nhất là căn hộ 2 phòng ngủ đã hết hàng. Một điều đặc biệt hơn nữa là căn hộ này cũng đồng chủ đầu tư với Saigon Sports City- Keppel Land.

Video giới thiệu dự án Saigon Sports City

Giá bán của khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Trong những dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc thì nổi bật nhất chính là dự án căn hộ Palm Garden. Dự án này được định vị tại phân khúc cao hơn hẳn so với Palm Heights và Gem Riverside. Mức giá bán căn hộ này cũng ngang ngửa không kém so với giá bán Estella Heights tại City Horse. Và Palm Garden cũng là dự án Keppel Land tại quận 2.

Đánh giá giá bán căn hộ Saigon Sports City như thế nào?

Các chuyên gia nhận định mức giá bán của Saigon Sports City cũng sẽ không quá khác biệt so với các căn hộ trên trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường quận 2. Căn hộ Saigon Sports City có quy mô tổng thể còn lớn hơn 2 dự án còn lại nên chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tương xứng với những gì mà khách hàng bỏ ra để sở hữu các căn hộ tại đây.

Hệ thống dịch vụ vượt trội, phong phú và đa dạng trong tiện ích, môi trường sống trong lành, mật độ mảng xanh lớn. Quốc Dũng Blog đánh giá đây sẽ là căn hộ mang đến giá trị sống tương xứng với giá tiền của các khách hàng và là nơi để sinh sống lâu dài thực sự.