Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Công trình cao tầng Saigon Pearl bố trí dọc đường Nguyễn Hữu Cảnh
Hàng loạt dự án BĐS cao cấp đổ bộ quận 4 TP Hồ Chí Minh
Thiết kế căn hộ Laimian City 1 phòng ngủ ra sao?

Thành công của những dự án đình đám ở miền Bắc là nguồn động lực cho chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục thực hiện những bước đi mới, chiến lược miền Nam lần này sẽ khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu một vị trí đắc địa và nổi bật về thiết kế những căn hộ vô cùng xa hoa, tráng lệ.

Thì với khách hàng, điểm nổi bật mà căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu vẫn là vấn đề ở vị trí, đây chính là ưu điểm đặc sắc mà khiến cho giới đầu tư luôn cân nhắc và chọn lựa, chắc chắn, chủ đầu tư Sunshine Group là một doanh nghiệp có tài chính giàu mạnh mới có thể sở hữu những mảnh đất vô cùng đắt đỏ như những dự án trước đó ở Hà Nội (Sunshine Garden, Sunshine Palace).

Bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật những thông tin về tiềm năng mà vị trí dự án đang tọa lạc, hy vọng, qua bài viết sẽ đem lại cho quý khách những nguồn tin bổ ích.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ Quận 7 tọa lạc tại đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn nằm kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đó là khu đô thị sầm uất nhất phía Nam với cộng đồng dân cư đông đúc, điều này kéo theo sự phát triển về hạ tầng giao thông tại khu vực dự án Sunshine City Quận 7. Các tuyến đường huyết mạch đang bao quanh dự án như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, do đó, các kênh giao thông này sẽ giúp cho đời sống đi lại của cư dân diễn ra nhanh chóng.

vi tri sunshine city saigon

Từ Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể di chuyển đến Quận 1 trong vòng 15 phút, đây là địa điểm sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh được hiện hữu với tổ hợp khu vui chơi, giải trí, thương mại, dịch vụ được xếp hạng bậc nhất, và có thể kể đến thêm một trung tâm không thua kém gì Quận 1 đó là dự án còn kề bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với vài phút đi bộ là cư dân có thể thừa hưởng được hàng chục tiện ích mà đó là những yếu tố đem lại từ khu đô này.

Ngoài ra, với thời gian 25 phút, cư dân có thể di chuyển nhanh đến trung tâm hành chính mới Quận 2 trong tương lai, hoặc cũng có thể tiếp cận đến khu công nghệ cao và đồng thời, cũng nhờ đó đến tiếp nối đến tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Môi trường sống tại vị trí dự án Sunshine City Saigon

Mặt khác, dự án còn có đến 70% mặt tiếp giáp với dòng sông Cả Cấm, dĩ nhiên, sẽ có nhiều căn hộ nhận được hướng view mát mẻ mà gió sông thổi vào, đặc biệt, đây còn là yếu tố phong thủy được người xưa đánh giá khá cao khi lựa chọn nhà cửa, việc kề cận sông Cả Cấm sẽ đem đến cho gia chủ sự tài lộc, thịnh vượng khi sống tại căn hộ Quận 7.

tien ich noi khu sunshine city saigon

sunshien city saigon tien ich noi khu

Một điểm cộng nữa tại vị trí, đó là dự án nằm trong khoanh vùng đã có sự hình thành đầy đủ về tiện ích ngoại khu, với hàng loạt những lợi ích nổi bật về thương mại, trường học, y tế, nhà hàng, khách sạn,.. Sẽ đóng góp to lớn cho tốc độ gia tăng giá trị dự án Sunshine City Sài Gòn khi quý khách sẵn sàng rót vốn.

Trên đây là đánh giá của SaleReal về vị trí tiềm năng mà dự án căn hộ Quận 7 sở hữu, mong rằng, sau khi quý khách đã tham khảo qua bài viết cũng là lúc đưa ra nhận định đúng đắn về việc lựa chọn dự án Sunshine City Quận 7 để làm nơi an cư.